Cách vệ sinh –  hoàn nguyên  lõi lọc Aragon

Lõi Aragon với 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc với khả năng vượt trội trong việc loại bỏ và ngăn 100% vi khuẩn gây hại quay lại, xử lý kim loại nặng, phóng xạ chính là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser. Vệ sinh lõi lọc nước là điều cấp thiết, chính vì vậy việc chăm sóc một cách tốt nhất cho lõi lọc này là một trong những điều vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của máy lọc nước Nano Geyser.

loiaragon

Dưới đây, công ty Đại Hồng Phát xin trân trọng gửi đến quý khách hàng quá trình hoàn nguyên lõi lọc Aragon

Có 2 cách hoàn nguyên lõi Aragon

1/ Hoàn nguyên cơ học: thực hiện 3 tháng 1 lần

Dùng một miếng giẻ lau sạch(có thể là giẻ rửa bát),mềm, xả nước rồi nhẹ nhàng lau bề măt của lõi lọc theo chiều thẳng đứng, đến khi nào nước không còn màu đen nữa thì quá trình vệ sinh đã xong.

ihgfds

 

Quá trình này khoảng 15-20 phút tùy thuộc vào mức độ bẩn của lõi lọc.

Quý khách nên vệ sinh thường xuyên lõi lọc để tránh tình trạng bị tắc và tuổi thọ của lõi cũng như chất lượng nước được cải thiện hơn.

2/ Hoàn nguyên hóa học: 1 năm 1 lần

Tiến hành vệ sinh cơ học trước khi tiến hành vệ sinh hóa học.

  • Sử dụng hỗn hợp soda chanh hòa với nước thành dung dịch theo tỷ lệ 2:1 – khoảng 2-3l, để lõi trong 1 cái thau đổ từ từ dung dịch cho đầy miệng lõi, chờ cho dung dịch ngấm vào thành lõi
  • Sau đó quay đầu lõi lọc, dùng gông vặn mở núm ren trên miệng lõi Aragon. Dùng một miếng giấy bóng bịt kín một đầu lõi lọc lại rồi tiếp tục đổ dung dịch vào đầy miệng lõi Aragon,cứ làm như vậy cho đến khi dung dịch ngấm hết vào thành lõi.
  • Trong lúc đó, có thể vệ sinh cho nắp và xung quanh miệng lõi

kjjhgfd

Sau khi quy trình hoàn nguyên kết thúc, tiếp tục vệ sinh lõi dưới nước sạch khoảng 5 phút. Sau đó gắn lõi lọc vào máy sử dụng bình thường.

Để được tư vấn cụ thể về cách vệ sinh và thay lõi lọc máy lọc nước Geyser. Qúy khách xin vui lòng liên hệ 0934 327 768 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *