GEYSER – Khởi nguồn từ những năm đầu thập niên 80. Viện phóng xạ Khlopin tại Lenigrad được giao nhiệm vụ nghiên cứu ra loại vật liệu có khả năng xử lý nguồn nước bị nhiễm xạ. Mục đích là để tìm ra vật liệu sử dụng trong các tàu ngầm nguyên tử của LB Xô Viết.

Câu chuyện về Geyser

Năm 1986, loại vật liệu có tên gọi “Polime Aragon”được ra đời. Với khả năng hấp thụ, trao đổi ion. Aragon đem đến điều mà chưa từng có một loại vật liệu nào trên thế giới có được. Loại vật liệu thần thánh này đã được ứng dụng thành công trong việc xử lý nguồn nước nhiễm phóng  xạ sau sự cốhạt nhân Chernobyl với lượng phóng xạ gấp 400 lần lượng phóng xạ từ quả bom nguyên tử Mỹ thả xuống Hiroshima năm 1945.

chernobyl-anniversary-nuclear-power-what-we-can-learn-1461695746

Nhà máy điện Chernobyl, thành phố Pripyat (Ukraine)

Chernobyl được biết đến là sự cố hạt nhân tồi tệ nhất lịch sử nhân loại . Vụ tai nạn này xảy ra vào 01h23′ giờ địa phương, ngày thứ bảy 26/4/1986 tại nhà máy điện Chernobyl, thành phố Pripyat (Ukraine) do sai lầm trong thiết kế và điều khiển tạo thành vụ nổ mạnh đến mức thổi bay cả phần nóc nặng nghìn tấn của lò phản ứng số 4. Chỉ hai ngày sau, bụi phóng xạ được phát hiện tận ở  Thuỵ Điển, Na Uy và Phần Lan, các quốc gia cách đó hơn 1.600 km và từ đây vô số chất phóng xạ cũng ngày ngày phát tán rộng hơn vào môi trường sống trên khắp các lục địa.

Bên cạnh khả năng xử lý nguồn nước nhiễm xạ. “Polime Aragon” còn được nhận thấy với khả năng tuyệt vời trong việc loại bỏ các loại vi khuẩn gây bệnh. Điều này cũng chính là tiền đề cho sự ứng dụng và ra đời của Geyser.

Năm 1986 công ty Geyser được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon. Và từ đây, Aragon chính thức được dùng để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng. Những thiết bị lọc nước của Geyser đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe tại Mỹ, Nhật Bản… Cho đến giờ các sản phẩm của Geyser đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Ra Doi Geyser Lien Bang Nga 1

Câu chuyện về Đại Hồng Phát – hành trình đưa những chiếc máy lọc nước Geyser đầu tiên vào thị trường Việt Nam

Là thương hiệu được xây dựng từ năm 2009. Với mong muốn đem đến những sản phẩm phục chất lượng nhất để  phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. Đại Hồng Phát đã kí kết hợp đồng hợp tác độc quyền với Geyser, đem đến những thiết bị lọc nước thực sự chất lượng và uy tín ra thị trường tiêu dùng Việt Nam .

Copy Of Giay Chung Nhan Doc Quyen Tai Viet Nam
Chứng nhận Đại Hồng Phát là đại diện độc quyền thương hiệu máy loc nước Geyser tại Việt Nam

(geiser Uy Tín).

Trong suốt 7 năm là nhà phân phối độc quyền của Geyser. Đại Hồng Phát đã từng bước và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm để phù hợp hơn với thị hiếu khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi đã có một hệ thống Đại lý phân phối rộng khắp  cả nước.

Kết quả thử nghiệm khả năng diệt khuẩn của vật liệu học Aragon trong máy lọc nước Geyser với kết quả về khả năng diệt khuẩn Coliforms là 100% và khuẩn E.coli lên đến 97%

Kết quả phân tích mẫu nước giếng khoan trước và sau khi lọc bằng bộ lọc Geyser Nga

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Đại Hồng phát với nghiệp vụ và chuyên môn cao. Các chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, lắp đặt, sửa chữa.

Với những thành tựu đã đạt được, Đại Hồng Phát luôn mong muốn có thêm được sự tin yêu của đông đảo người tiêu dùng Việt. Từ đó, đưa thương hiệu Geyser ngày càng phát triển rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Đem khái niệm “sạch” và “khỏe” thực sự đến với từng gia đình Việt thông qua từng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.