Với điều kiện nhu cầu về an toàn sức khỏe của khách hàng đang tăng cao thì máy lọc nước ro đang là một trong những món đồ mà mọi nhà đều sở hữu để mang đến nguồn nước sạch. Nhiều khách hàng vẫn hoang mang và không biết nước từ máy lọc nước RO  thì có thể uống trực tiếp được không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của khách hàng.

Nước với máy lọc nước ro chất lượng có thể uống trực tiếp

Nước với máy lọc nước ro chất lượng có thể uống trực tiếp

  1. Máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay có thể nói là có sự cạnh tranh lớn của sản phẩm lọc nước ro với giá thành sản phẩm. Chúng ta có thể thấy hàng trăm mẫu máy lọc nước ro trên thị trường với công dụng gần như giống nhau những mức giá lại khác. Thậm chí hàng thật hàng giả lẫn lộn khiến ta khó phân biệt được mà an tâm lựa chọn. Ta khó có thể đảm bảo loại máy ta mua là máy tốt, hàng chất lượng mà không phải hàng nhái hay hàng lỗi, nên nhiều khi không an tâm về hiệu quả lọc của nó.

Ta thường lựa chọn mua máy lọc nước RO khi ta lo sợ nguồn nước có chứa các chất gây hại như chì, hoặc nguồn nước đang bị ô nhiễm nên ta cần phải trang bị máy lọc nước mang đến lượng nước đủ cho sinh hoạt hàng ngày. Thực chất với công dụng lọc nước qua màng lọc RO có tỉ lệ lọc nước và diệt vi khuẩn cực kỳ cao. Nước ra từ máy lọc nước RO có thể sử dụng uống trực tiếp được.

 

  1. Làm thế nào lựa chọn máy lọc nước ro an toàn

Tiêu chí quan trọng nhất chính là lõi lọc, máy không cần có nhiều lõi lọc có thể khiến nguồn nước bị yếu đi. Ta cần máy lọc nước với lõi lọc hoạt động tốt, công suất lọc hiệu quả và có sự đồng đều khi sử dụng không quá mạnh cũng không quá yếu.

Máy lọc nước ro cần được kiểm tra định kỳ để bảo đảm chất lượng nước

Máy lọc nước ro cần được kiểm tra định kỳ để bảo đảm chất lượng nước

Bài viết đã giới thiệu về chức năng máy lọc nước ro mang lại đồng thời trả lời câu hỏi máy lọc nước ro có uống trực tiếp được không của khách hàng. Đại Hồng Phát hân hạnh là nhà phân phối máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam chính hãng, chuẩn chất lượng. Giá thành phải chăng cùng uy tín và tên tuổi trên thị trường chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Liên hệ cho Đại Hồng Phát ngay để được hỗ trợ và đặt hàng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *