Trong gia đình thì việc chăm lo cho sức khỏe của các thành viên rất quan trọng. Vậy máy lọc nước gia đình hãng nào thì phù hợp?. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem máy lọc nước gia đình hãng nào tốt nhé

  • Máy lọc nước gia đình là gì?

Máy lọc nước gia đình là gì là máy lọc nước ion kiềm với mục đích uống, nấu ăn hay pha chế. Công suất hoạt động của máy phải vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của một gia đình. Do đó, máy lọc nước gia đình hãng nào tốt trở thành câu hỏi của nhiều người dùng.

Ngày nay nhiều gia đình đã quan tâm và chú ý đến vấn đề sức khỏe của các thành viên. Họ tìm kiếm các giải pháp để nâng cao hệ miễn dịch cũng như nâng cao chất lượng nước uống, thực phẩm. Máy lọc nước ion kiềm đã trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn.

máy lọc nước gia đình hãng nào tốt?

máy lọc nước gia đình hãng nào tốt?

  • Máy lọc nước gia đình hãng nào tốt?

Việc lựa chọn cũng như tham khảo thông tin về các cần thực hiện nghiêm túc. Bởi mọi người đều không muốn tiêu tốn tiền bạc để sở hữu một chiếc máy kém chất lượng.

  • Máy lọc nước hãng Kangaroo: Dòng máy có thương hiệu nổi tiếng, công nghệ lọc nước 8 lõi, diệt 99,99% vi khuẩn, dung tích 10l.
  • Máy lọc nước hãng Sunhouse: Máy loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng. Có 8 lõi lọc, chạy êm ái mà không gây tiếng ồn.
  • Máy lọc nước hãng Pureit Classic: Máy có bộ lọc vi sợi giúp lọc sạch đến những tạp chất li ti. Công suất lọc 1500l/ năm, dễ lắp đặt, lọc bằng công nghệ than hoạt tính.
  • Máy lọc nước hãng Pureit: Có dung tích 10l, sử dụng tia cực tím để diệt khuẩn. Diệt vi khuẩn, ký sinh trùng, tự động ngắt nước đầu ra khi không đạt yêu cầu.
  • Máy lọc nước hãng Philips: Máy được sản xuất tại Hà Lan. Sử dụng đèn led UV diệt khuẩn 99,99%
  • Máy lọc nước hãng Panasonic : Máy được sản xuất tại Nhật Bản, sử dụng công nghệ lọc nước RO. Vừa lọc nước, loại bỏ vi khuẩn vừa bổ sung khoáng chất cho nước.

Trong các hãng trên thì máy lọc nước hãng Panasonic được nhiều người sử dụng. Máy có tính bền, tự động, lọc nước hiệu quả. Hiện nay Geyser đang là nhà cung cấp sản phẩm này.

Máy lọc nước hãng Panasonic

Máy lọc nước hãng Panasonic

 

Nếu bạn còn tìm hiểu máy lọc nước gia đình hãng nào tốt thì có thể tham khảo sản phẩm Máy lọc nước hãng Panasonic hay sản phẩm tương tự tại https://geyser.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *