Thắc mắc không biết máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu?

Thắc mắc không biết máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu?

Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu sẽ được tiết lộ và chia sẻ ngay trong bài viết này với những cập nhật mới nhất về mức giá cũng như tư vấn các loại máy lọc nước uy tín hiện nay cho khách hàng. Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, các cơ sở kinh doanh, trường học, bệnh viện đều có thể sử dụng nhằm mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên giá cả của loại máy này khá đa dạng bởi nhiều thương hiệu cho ra mắt các dòng máy khác nhau với tính năng và mẫu mã thay đổi liên tục. Và mức giá ra sao, chênh lệch như thế nào của máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước công nghiệp sẽ tùy vào địa chỉ mua hàng, công suất và các yếu tố khác.

Giải đáp và trả lời cho câu hỏi máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu?

Máy lọc nước có khả năng lọc sạch nguồn nước, các chất cặn và chất bẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Máy lọc nước công nghiệp lại càng thực hiện trách nhiệm đó tốt hơn khi được trang bị hệ thống lọc thông minh, hiện đại với công suất lớn. Đó cũng là lý do khiến máy lọc nước công nghiệp có giá thành chênh lệch hơn so với các loại máy lọc nước khác. Điều này làm nhiều người băn khoăn không biết máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu, một mức giá chính xác và mới nhất trên thị trường hiện nay.

Như đã chia sẻ ở phía trên, máy lọc nước công nghiệp có mức giá như thế nào còn tùy thuộc vào các yếu tố như công suất, khả năng lọc,…. Đối với các máy có công suất lớn, giá sẽ cao hơn nhiều so với máy có công suất nhỏ hơn. Máy lọc nước công nghiệp có công suất từ 250 đến 300 lít trên một giờ sẽ có giá dao động từ 25 triệu đồng đến 65 triệu đồng. Công suất lớn hơn điển hình như 900 đến 1000 lít trên một giờ sẽ có giá dao động từ 90 triệu đồng đến 120 triệu đồng. Đặc biệt các loại máy lọc nước công suất cực lớn lọc khoảng 3 mét khối nước trên một giờ thì giá rơi vào tầm 180 triệu đồng đến 200 triệu đồng.

Đại Hồng Phát hân hạnh là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy lọc nước đến từ thương hiệu Geyser uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Giá cả ở Đại Hồng Phát luôn được cân nhắc và tính toán nhằm mang đến mức giá tốt cũng như phải chăng cho khách hàng.

Tham khảo liệu máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu?

Tham khảo liệu máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu?

Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu đã được chia sẻ và giải đáp hy vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://geyser.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *