Máy lọc nước là đồ dùng trong gia đình không thể thiếu hiện nay. Ở các gia đình, đặc biệt là các khu vực thành phố cần phải có máy lọc để đảm bảo dòng nước uống được sạch, an toàn trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy máy lọc nước gia đình nên mua loại nào hãy cùng tìm hiểu.

Máy lọc nước gia đình Geyser

Máy lọc nước gia đình Geyser 

 

Máy lọc nước gia đình nên mua loại nào 

Việc lựa chọn máy lọc gia đình nên mua loại nào giúp bạn có thể tiết kiệm được kinh phí. Đối với gia đình tùy theo số lượng người trong gia đình sử dụng mà bạn lựa chọn dung tích, kích thước của máy lọc nước khác nhau. Nếu gia đình đông người thì nên chọn loại máy lọc to, có dung tích chứa lớn để đảm bảo lượng nước sử dụng mỗi ngày. Còn với gia đình có số lượng người ít thì dùng máy nhỏ vừa có nước sạch, vừa tiết kiệm. Máy lọc nước Geyser là một hãng với nhiều loại máy lọc nước khác nhau, phù hợp với gia  đình, đang được người tiêu dùng ưa chuộng. 

 

Một số loại máy lọc nước gia đình Geyser  

  •  Máy lọc nước Nano Geyser 3 cấp lọc: đây là loại máy lọc nước hiện đại đạt chuẩn NSF có công suất lọc lớn 180l/giờ. Máy có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các gia đình.
  • Máy lọc nước Nano Geyser 2 cấp lọc: máy lọc độc đáo nhỏ gọn tiện lợi phù hợp cho gia đình. Máy có bộ lọc 2 cốc với lõi Aragon và than hoạt tính. Công nghệ lọc Nano tiên tiến hiện đại cho người tiêu dùng những giọt nước sạch, tinh khiết.  
  • Máy lọc nước Nano Bio Geyser TK-6 cấp lọc : màng lọc nano hiện đại giúp loại bỏ 99,99% kim loại nặng và virut – vi khuẩn có hại. Máy có thiết kế tiện lợi, sang trọng với tuổi thọ lọc tối đa 7000 lít nước. 
  • Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2- Made in Russia: Đây là loại máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 – Model 2019 giúp lọc nước ăn uống trực tiếp không cần qua đun sôi. Máy có 3 lõi lọc chính với công suất lọc tối đa là 180l/ giờ.

Máy lọc nước gia đình Geyser

Máy lọc nước gia đình Geyser 

 

Bài viết “Máy lọc nước gia đình nên mua loại nào?” trên đây đã phần nào cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Máy lọc nước Geyser sẽ giúp bạn có được những chiếc máy chất lượng, phù hợp. Liên hệ theo địa chỉ https://geyser.vn để được tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *