Không chỉ ở vùng nông thôn mà hiện nay ở thành thị nước giếng vẫn được sử dụng làm nguồn nước sinh hoạt chính trong gia đình và sản xuất. Tuy nhiên, nước giếng thường có nguy cơ nhiễm phèn và các kim loại nặng độc hại rất cao.Vì thế mà cần xử lý nước để loại bỏ được các thành phần này trước khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe.

Thế nào là nước bị nhiễm phèn ? 

Nước có hàm lượng Fe và Mn cao tồn tại dưới dạng Fe2+ và Mn2+ được gọi là nước nhiễm phèn. Nước nhiễm phèn được nhận biết dựa vào các dấu hiệu: Các ion Fe2+ và Mn2+ khi tiếp xúc với không khí hình thành các kết tủa làm cho nước có màu vàng đục.  Nước nhiễm phèn thường có vị hơi chua, đặc biệt nước nhiễm phèn nặng có mùi tanh. Sử dụng nước nhiễm phèn để giặt giũ, sinh hoạt khiến quần áo và các vật dụng có các vết ố.

nuoc_nhiem_phen

Nước phèn gây hại đến sức khỏe thế nào ?

Các tài liệu khoa học đều khẳng định nước phèn rất có hại cho sức khỏe của con người. Khi sử dụng nước nhiễm phèn để tắm rửa dễ làm cho các tế bào da bị khô, phồng và tróc. Khi dùng nước nhiễm phèn để ăn uống thì dễ mắc các chứng bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư. Chính vì vậy, chúng ta cần phải có cách khắc phục giải quyết nguồn nước nhiễm phèn trước khi đưa vào sử dụng, sinh hoạt để có nguồn nước sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe. Việc lựa chọn mua một chiếc máy lọc nước loại bỏ phèn được xem là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình hiện nay.

cham-soc-da-kho-dung-cach-vao-mua-lanh-2

Giải pháp cho nguồn nước bị nhiễm phèn

Có rất nhiều loại máy lọc nước trên thị trường có chức năng loại bỏ phèn, nhưng các khách hàng khi sử dụng các sản phẩm máy lọc nước siêu sạch thương hiệu Geyser đều cho rằng: Với những ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống xử lý nước nhiễm phèn của Geyser mang lại, bạn và gia đình sẽ có được nguồn nước đảm bảo cho sinh hoạt.

Geyser – thương hiệu lọc nước tiên tiến đến từ Nga là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Không chỉ có thể xử lý triệt để tình trạng nguồn nước nhiễm phèn, các sản phẩm máy lọc nước từ Geyser còn có khả năng xử lý được nhiều vấn đề nghiêm trọng khác thường có ở nguồn nước sinh hoạt như :

  • Nước cứng ( nước bị nhiễm kim loại nặng)
  • Nước nhiễm phóng xạ
  • Nước nhiễm asen
  • Nước có mùi hôi tanh, mùi clo
  • Nước bị lắng cặn, bị đục màu
  • Nước nhiễm khuẩn

Liên hệ với chúng tôi biết thêm chi tiết về tính năng, công dụng của  từng dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser  để chọn ra loại máy loc nước phù hợp với nguồn nước của gia đình bạn. Chi tiết về các sản phẩm của Geyser xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *