Nước Alkaline hay còn gọi là nước kiềm, có thể tạo kiềm tính giúp cân bằng độ PH, trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, giúp ngăn ngừa ung thư và làm chậm quá trình lão hóa. Với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nước Alkaline ứng dụng trong y tế đã được đưa vào đời sống hằng ngày, giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người.

Nước Alkaline hay còn gọi là nước kiềm ion hóa, nước khử oxy hóa, có khả năng khử oxygen hoạt tính ở mức độ ORP (Oxidation-Reduction Potential/Khả năng chống Oxy hóa). Loại nước này được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bằng một máy ion hóa hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước kiềm bằng các loại đá khoáng thiên nhiên, không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ PH cao (độ kiềm cao). Nước Alkaline có độ kiềm tính cao. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (thường từ 13-15 phân tử cấu thành), sau khi được điện phân sẽ còn bị tách nhỏ hơn (5-6 phân tử). Cấu trúc siêu nhỏ này của nước Alkaline giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả, dễ dàng hơn. Nước Alkaline còn có khả năng khử oxy hóa tốt, giúp tẩy rửa, lọc sạch các gốc phân tử oxy không ổn định bao quanh màng tế bào, giúp tế bào “sạch sẽ” hơn, tăng nồng độ oxy cho quá trình hô hấp của tế bào, tạo nhiều năng lượng sạch, giảm lượng axit lactic thải bỏ khỏi cơ thể.

Khoa học đã chứng minh, nước điện giải Alkaline mang đến tính chất dinh dưỡng tối đa trong thực phẩm của chúng ta. Nó là một chất dẫn nhiệt rất tốt làm chín thức ăn rất nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Nó làm cho thức ăn dễ tiêu hóa và giúp cho việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng một cách hữu hiệu. Nó cũng giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể và giúp tiểu tiện dễ dàng, phòng ngừa bệnh táo bón. Những chất thải từ khắp cơ thể được loại bỏ hữu hiệu hơn nên phân không hôi do sự cải thiện trong hệ thực vật trong đường ruột. Phương thức này làm sạch cơ thể con người. Bên cạnh đó, uống nhiều nước Alkaline giúp cải thiện việc trao đổi chất, bảo vệ cơ thể chống lại sự oxy hóa và hỗ trợ điều trị các bệnh: Tiêu chảy mãn tính, tiêu hóa khó khăn vì loét bao tử, ăn không tiêu, thặng dư acít trong bao tử.

Nước Alkaline có tác dụng không hề nhỏ tới sức khỏe

Nước Alkaline có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe

Mỗi ngày, cơ thể mất đi khoảng 2,5 lít nước cho các hoạt động sống. Vì vậy, để bù vào lượng bị mất cũng như bảo vệ toàn diện cho sức khỏe cơ thể, nước được đưa vào cơ thể chúng ta cần có khả năng ngăn chặn độc tố, chất hóa học có ảnh hưởng phá hoại tế bào. Lý tưởng nhất, nguồn nước hấp thụ cần có độ PH giữa 9 và 10 và mỗi ngày cần uống từ 3-4 lít. Để cơ thể hydrat tối ưu, nước Alkaline là rất cần thiết.

Máy lọc nước nano Geyser Nano Alkaline là dòng máy có chất lượng nước qua lọc rất đặc biệt ngoài đạt tiêu chuẩn nước sạch uống ngay, nước còn được kiềm hóa dưới dạng nước Alkaline tốt cho sức khỏe, trung hòa axít thanh lọc cơ thể. Máy lọc nước nano Geyser Nano Alkaline là sản phẩm chính hãng của Geyser LB Nga. Tại Việt Nam, công ty Đại Hồng Phát đã kí hợp đồng hợp tác với hãng Geyser và trở thành công ty độc quyền phân phối các sản phẩm của Geyser tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết và giá của sản phẩm máy lọc nước Geyser Nano Alkaline hãy truy cập website Geyser.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *