Theo các nhà khoa học, nước uống chất lượng cao có thể kéo dài tuổi thọ con người lên từ 20 – 25 năm. Do vậy, vấn đề nước sạch luôn là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Công nghệ lọc Nano hiện đang là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề nước sạch cho mỗi gia đình.

Công nghệ Nano bắt đầu phát triển mạnh từ cuối thế kỷ 20, cho đến nay, đây là công nghệ lọc nước được các gia đình ưa chuộng vì khả năng lọc nước siêu sạch của nó.  Lõi lọc Nano được cấu tạo từ vật liệu dạng xốp siêu rỗng (dạng tổ ong) có kích thước nhỏ từ 10 – 100 Nanomet để tăng bề mặt tiếp xúc với nước. Công nghệ này hoạt động theo 3 nguyên tắc chính: Cơ chế hấp thụ, cơ chế hấp phụ và tính năng diệt khuẩn tạo ra các vật liệu có các hạt hay màng có kích thước vài nano (một nano bằng một phần tỷ mét), lọc được các hạt bẩn nhỏ vài nano, khả năng khử khuẩn rất mạnh. Hơn thế nữa, dù lọc nước rất sạch và có thể uống ngay nhưng nó vẫn giữ nguyên những chất khoáng và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Đây là một trong những ưu việt do bản chất của vật liệu nano mới có mà các chất liệu lọc khác không có được. Sản xuất các chất liệu nano dùng trong lọc nước đòi hỏi phải sạch và có đặc điểm lọc nước không nhờ phản ứng hóa học.

qHnmvojy7KA

Máy lọc nước Nano được biết đến nhiều nhất bởi thương hiệu Geyser của Liên Bang Nga. Geyser.vn là nhà phân phối độc quyền của Geyser Nga, chúng tôi chuyên cung cấp máy lọc nước Nano nhập khẩu chính hãng.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano của Geyser có rất nhiều loại với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Để biết thêm chi tiết và giá của từng sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano cũng như nhận tư vấn chi tiết để lựa chọn nên mua máy lọc nước nào cho gia đình, hãy truy cập website Geyser.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *