Nhiều quan điểm cho rằng nước giếng khoan, nước mưa và nước máy… đã đủ sạch, không cần phải lọc. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng kể cả nước máy đã qua xử lý chưa chắc loại bỏ hết tạp chất có hại cho sức khỏe con người.

Đối với nguồn nước giếng hoặc nước ngầm lấy trực tiếp từ lòng đất, nguồn nước này rất có thể bị ô nhiễm do chất thải công nghiệp, do rác thải từ những người dân sống trong khu vực đó thải ra… Còn nguồn nước do nhà máy cấp trực tiếp tới gia đình bạn rất có thể bị ô nhiễm do đường ống cấp nước sử dụng quá lâu bị rỉ sét, do nước bị rò rỉ ra ngoài hòa lẫn với nước bẩn tạo nguồn nước bị ô nhiễm hoặc do nồng độ Clo khử khuẩn trong nước quá cao hay quá thấp so với tiêu chuẩn cho phép.

Chưa kể đến ở những nơi tập trung đông dân cư và các khu công nghiệp lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với hàng trăm nghìn tấn nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp và hàng trăm tấn rác xả ra môi trường mỗi ngày trong khi hệ thống xử lý nước thải và rác thải chưa được trang bị đầy đủ liệu có đảm bảo vệ sinh môi trường ?!

m7

Nước lấy từ nguồn không đảm bảo sẽ gây hại cho sức khỏe khôn lường

Chính vì những lý do này, sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và các thành viên trong gia đình là quyết định đúng đắn và cực kỳ cần thiết.

Trước hết, máy lọc nước giúp lọc sạch, khử khuẩn nguồn nước cho của gia đình bạn. Thành phẩm nước sau khi lọc tinh khiết hơn và an toàn hơn đối với sức khỏe.

Bên cạnh đó, sử dụng máy lọc nước bạn có nước tinh khiết uống ngay tại nhà. Thay vì mua nước đóng chai vừa tốn kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, trang bị một máy lọc nước tại gia sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nguồn nước minh bạch, đảm bảo. Tuyệt vời hơn, các máy lọc nước nano công nghệ mới với khả năng giữ lại khoáng chất thiên nhiên trong nước không những an toàn mà còn có lợi cho sức khỏe.

Sử dụng nước đã được làm sạch qua thiết bị lọc để ăn uống giúp giảm đáng kể tỷ lệ ung thư đại tràng đường ruột, dạ dày và một số bệnh khác về đường tiêu hóa gây ra do hóa chất clo được sử dụng để diệt khuẩn trong quá trình lọc nước tại các nhà máy nước.

Hẳn bạn đã biết 70% cơ thể chúng ta là nước, uống nước sạch không chỉ giúp chúng ta phòng bệnh gây ra từ nguồn nước ô nhiễm mà còn giúp tăng sức đề kháng, đào thải độc tố trong cơ thể giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.

Thêm một lý do nữa để bạn đặt mua máy lọc nước ngay bây giờ đó là nước sau khi lọc qua máy lọc nano, sản phẩm nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay tại vòi. Giờ thì bạn không cần phải đun nước nữa, máy lọc nước nano Bio của geyser không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể, không những tốt cho sức khỏe, mà còn giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền điện hàng tháng. Vậy còn chần chờ gì nữa? Liên hệ ngay với geyser để mua máy lọc nước nano Bio công nghệ hiện đại nhất thế giới đồng thời được tư vấn, lắp đặt tại chỗ hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *