Nước máy hiện đang có mặt tại khắp các hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay không chỉ ở nông thôn mà còn ở thành thị. Tuy nhiên, trong nước máy luôn tiềm ẩn một số vấn đề gây hại cho sức khỏe con người mà không phải ai cũng biết.

Nước máy là loại nước đã được xử lý thông qua nhà máy lọc nước với các phương pháp công nghiệp dùng để cung cấp nước tới các hộ gia đình. Trước tình trạng thiên nhiên đang bị tàn phá trầm trọng cùng với việc con người sử dụng hóa chất trong trồng trọt, chăn nuôi thì nguồn nước tự nhiên ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Mặc dù nước máy đã được xử lý nhưng vẫn không đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là những người dân sinh sống tại các khu đô thị, thành phố lớn.

151028tap06-977a6

Hầu hết nước máy các gia đình đang ử dụng đều gặp phải những vấn đề : 

  • Hàm lượng Clo dư thừa trong nước máy cao, có mùi hôi đặc trưng của Clo
  • Nước máy có nhiều kim loại nặng: Ca+, Mg+ …gây đóng cặn các thiết bị (bình đun nước, bình nóng lạnh, máy giặt, làm cho quần áo bị sơ cứng)
  • Trihalomethanes (THMs) là một nhóm các phụ phẩm tạo ra khi Clo được sử dụng để khử trùng nguồn nước. Chất này gây ra các bệnh về gan, thận, ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương và có thể gây ung thư.
  • Chì – Kim loại được dùng trong chế tạo ống nước, rất nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ em
  • Nước nhiễm sắt, phèn, Mangan có mùi tanh
  • Xuất hiện nhiều cặn, gỉ sét do đường ống lâu ngày không vệ sinh

Nguồn nước nhiễm bẩn gây hại vô cùng lớn cho sức khỏe của bạn

Sử dụng nguồn nước không đảm bảo để sinh hoạt đặc biệt là uống và đun nấu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, việc sử dụng nguồn nước sạch, an toàn từ các thương hiệu máy lọc nước uy tín hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình để bảo vệ sức khỏe.

Với công nghệ Nano hiện đại, máy lọc nước Geyser Nano Bio được tích hợp lõi lọc Aragon Bio – lõi lọc nano tiên tiến nhất hiện nay của nhãn hiêu Geyser kết hợp cùng các lõi lọc than hoạt tính,cation…nhập khẩu tại Nha. Nhờ đó, Geyser Nano Bio có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,mùi khó chịu, loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng trong nước như: chì, cadmium, đồng và làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghẽn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.

jhgfds

Máy lọc nước Geyser Nano Bio thực sự là sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết tất cả các vấn đề xuất hiện trong nguồn nước máy mà bạn đang dùng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *