Máy lọc nước Nano Geyser đang được phổ biến rộng rãi trong các gia đình Việt Nam, giúp cho nguồn nước dùng trở nên sạch và tốt cho sức khỏe hơn. Việc lắp đặt máy lọc nước gia đình Geyser cũng vô cùng đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

Lắp đặt máy lọc nước gia đình Nano Geyser tại nhà

Trong mỗi bộ máy lọc nước nguyên khoáng Nano Geyser có đi kèm theo một bộ phụ kiện cho phép người dùng có thể tự lắp ráp tại nhà theo hướng dẫn.

lap dat may loc nuoc gia dinh

Bước 1: Bóc tem ở mỗi lõi lọc rồi lắp vào các cốc lọc. Cốc lọc khi lắp vào máy chỉ vặn hờ chứ không vặn quá chặt để tránh bị e khi xả nước.

Bước 2: Tìm một vị trí lắp đặt thuận tiện trong gia đình (Thông thường máy được bố trí treo dưới gầm của tủ bếp).

Tháo van nước cấp rồi lắp khẩu tách nước có van điều chỉnh tốc độ nước (Một nguồn nước ra vòi đang sử dụng, một nguồn nước đấu nối dẫn nước vào máy).

Lưu ý: sử dụng băng tan khi quấn mỗi đầu nối để tránh rò rỉ nước

Bước 3: Lắp vòi nước vào bồn Inox bằng cách khoan lỗ tròn to vừa đủ để lắp vòi hoặc dùng miếng gá nhựa, bắt vòi gắn lên tường rồi lắp vòi nước vào, sau đó bắt nối ống dẫn nước với vòi inox bằng các phụ kiện (đi kèm) và cố định lại vòi nước.

Vòi nước inox được đấu nối trực tiếp vào bồn inox sẽ tạo nên sự thuận tiện trong quá trình sử dụng nước.

Bước 4: Mở van điều tiết và điều chỉnh lượng nước ra cho phù hợp (Khoảng 50 lít tương đương 30s đầy nửa lít).

Bước 5: Xả khoảng 2 giờ để cuốn sạch hết những chất bảo quản và các bột than, màu cation (Nước xả ra có thể có màu vàng hoặc màu đen) sau 2 giờ thì nước sẽ trong và sạch hoàn toàn, có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

Cách bảo dưỡng máy lọc nước Nano Geyser tại nhà:

– Sau 3 – 6 tháng (Tùy vào nguồn nước đầu vào) thì làm vệ sinh lõi lọc 1 bằng cách dùng cle vặn cốc lọc có chứa gốm sứ ra, dùng bùi nhùi sắt (có sẵn) để đánh sạch gốm rồi lắp vào như cũ. Lõi lọc 1 là lõi lọc có độ bền vĩnh cửu.

– Sau 6 – 12 tháng làm vệ sinh lõi lọc Aragon, sử dụng bàn chải mềm đánh sạch bề mặt Aragon rồi lắp vào vị trí như cũ. Lưu ý là lõi lọc Aragon luôn luôn phải để ẩm, nếu khô sẽ dễ bị nứt. Và phải thay lõi lọc Aragon sau 5 – 7 năm sử dụng.

– Sau 3 – 6 tháng hoàn nguyên lõi lọc Cation bằng cách ngâm với nước muối bão hòa trong vòng 10 giờ. Một lõi lọc Cation có thể hoàn nguyên khoảng vài lần.

– Sau 12 tháng, hoặc khi cảm thấy nước hơi ngang hoặc có mùi lạ thì nên thay lõi lọc than hoạt tính.

– Các lõi lọc tạo khoáng và Nano silver có tài nguyên là 10.000l nước tương đương với khoảng 2 năm sử dụng.

Quý khách hàng vui lòng thông báo với công ty ngay khi sản phẩm máy lọc nước của công ty chúng tôi cần hỗ trợ kỹ thuật bảo trì hoặc bảo hành.

Trên đây là 5 bước đơn giản để lắp đặt máy lọc nước gia đình và cách bảo dưỡng máy tại nhà. Nếu còn chưa nắm rõ về phương pháp lắp đặt hay gặp phải sự cố khó khăn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi đến hotline để nhận được sự hỗ trợ miễn phí của nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *