Trước nguồn nước ngày càng ô nhiễm như hiện nay, rất nhiều gia đình đã chọn cho mình giải pháp mua máy lọc nước với mong muốn sẽ có được nguồn nước sạch để sử dụng. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, chất lượng nước đầu ra lại không đạt được như ý muốn ban đầu khiến cho rất nhiều khách hàng băn khoăn.

Lời khuyên để sử dụng máy lọc nước lâu, bền?

Trước khi mua máy, khách hàng nên nhờ nhân viên tư vấn cho mình một máy lọc nước phù hợp với nguồn nước nhà mình, tránh trường hợp về mua máy không phù hợp gây lãng phí.

Lắp đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng, sạch sẽ, thường xuyên lau chùi máy

Khi sử dụng máy lọc nước nên đọc kĩ trước khi sử dụng, trong quá trình sử dụng thường sinh vệ sinh hoàn nguyên lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Nên thay lõi lọc theo đúng định kì nhà sản xuất đưa ra

Loại máy lọc nước nào tốt hiện nay?

Hãng máy lọc nước Nano tốt nhất hiện nay là máy lọc nước Nano Geyser của Nga, máy không dùng điện, không có nước thừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Máy lọc nước Nano Geyser có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, vi rút viêm gan, ung thư, đường ruột, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, các chất hữu cơ, diệt vi sinh… vì vậy nước lọc ra có thể uống được ngay mà không cần đun nấu, phòng ngừa các bệnh tả, đường ruột, u nang, ung thư….

Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

Nano Geyser đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế, bảo hành 36 tháng.

Truy cập website để xem cụ thể chi tiết máy lọc Nano Geyser: Geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *