Máy lọc nước Geyser của tập đoàn Geyser Nga là một phát minh tiên tiến của thế kỉ 20. Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện, không nước thải, dùng áp lực nước tự nhiên để cho ra nguồn nước sạch.

Nước sau khi đi qua hệ thống lọc nước Nano Geyser vẫn còn các thành phần khoáng chất như canxi, Magie, sắt, mangan…Tuy nhiên, nếu nước này được đun sôi sẽ dẫn đến hiện tượng kết tủa do các thành phần kết hợp với O2, vì vậy người tiêu dùng thường nhìn thấy cặn váng và cảm thấy không yên tâm, nhiều băn khoăn lo ngại.

Xin thưa điều này hoàn toàn không đáng ngại, bởi một số lý do sau:

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng lõi Aragon – là trái tim và là yếu tố quan trọng nhất để làm nên chất lượng tuyệt vời của máy. Nước sau khi qua máy lọc Nano Geyser mà đặc biệt là lõi Aragon sẽ thay đổi cấu trúc tinh thể sang dạng Aragonit “mềm mại” hơn.

jhgfds

Tinh thể Aragonit có các tác dụng sau:
– Thứ nhất: hiện tượng bám cặn đáy ấm không còn(không gây bám cặn nhưng vẫn có hiện tượng vẩn đục trắng khi đun sôi vì nó không làm mất đi khoáng canxi và Magie trong nước)

– Thứ hai: Aragonit là dạng tinh thể cơ thể có thể hấp thụ 100%, như vậy thay vì cơ thể chỉ có thể hấp thụ 1 phần khoáng canxi khi đi vào cơ thể (tinh thể calcit), canxi và Magie khi đi qua Aragon sẽ làm tăng khả năng hấp thụ canxi và Magie của cơ thể lên 8 lần

– Thứ ba: Thực tế đã chứng minh, với việc sử dụng nước qua lọc sau Aragon(của máy Geyser) các cơ quan của cơ thể liên quan như thận, mật,..được giảm tải trong quá trình đào thải các thành phần khoáng không được hấp thụ, giúp làm giảm nguy cơ sỏi thận trong cơ thể.

Máy lọc Geyser không những không làm mất đi hàm lượng khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể mà còn làm cho cơ thể có thể hấp thụ tăng đến 8 lần khoáng chất Canxi và Magie trong nước, giúp giảm nguy cơ sỏi thận và giúp cho các thiết bị đun nước không thể bị bám cặn.

m4
Trên thực tế, các nguồn nước máy dù có đun lên nhiều cặn nhưng độ cứng vẫn nằm trong tiêu chuẩn cho phép của tổ chức Y tế thế giới, do vậy việc loại bỏ Canxi và Magiê là không cần thiết, trong trường hợp muốn loại bỏ hiện tượng này, giải pháp chính là áp dụng việc làm tăng cường vật liệu trao đổi ion hoặc công nghệ RO. Với hạt trao đổi ion thì phải thường xuyên thay hoặc hoàn nguyên bằng muối tinh khiết tùy vào lượng sử dụng, độ cứng cũng như lượng hạt trao đổi ion trong quá trình xử lý nước.

Với những lý do trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser mà không còn lo về cặn váng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *