Ở khu vực nông thôn hiện nay vẫn thường sử dụng nước giếng khoan, hay nước được lấy khu vực đầu nguồn từ trong những vách núi, đồi… để sử dụng làm nước sinh hoạt hàng ngày. Hầu hết những nguồn nước này để lâu thường chuyển màu hoặc khi đun lên có kết tủa trắng, có nước lại nhiễm sắt, phèn, mangan, Asen, Amoni năng… Do đó việc lắp đặt máy lọc nước là khá quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe con người.

Trước khi tiến hành lắp máy, bạn nên kiểm tra nước bằng mắt thường để có thể lựa chọn máy lọc nước NANO hay máy lọc nước RO là thích hợp.

nuoc_sanhA2EA954

+ Đối với máy lọc nước NANO: loại máy lọc nước này dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver.  Máy lọc nước Nano chính hãng phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý, nguồn nước mưa.

+ Đối với máy lọc nước RO:  Ở nông thôn thường có những trạm lọc nước ở các xã nhưng nước đã được lọc qua này không đạt tiêu chuẩn, chất lượng nước kém, nước giếng khoan, nước nhiễm lợ, nguồn nước có mức độ ô nhiễm cao thì nên sử dụng máy lọc nước RO. Tuy nhiên đối với những nguồn nước mưa thì lại không nên sử dụng loại máy lọc nước này bởi vì trong nước mưa có tính axit khi lọc qua máy lọc nước RO sẽ làm tăng tính axit của nước ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên tùy vào mức độ ô nhiễm của nước khu vực mà bạn đang dùng thì sẽ lựa chọn máy lọc nước gia đình thích hợp,  xử lý triệt để các vấn đề lo ngại trên chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta..

Công ty Đại Hồng Phát là nhà phân phối độc quyền chính thức máy lọc nước Geyser Nga, cam kết đem đến cho người tiêu dùng việt những sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn Châu Âu. Nhãn hiệu Geyser với nhiều dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với từng nguồn nước nơi bạn đang sinh sống. Cùng với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp và chế độ bảo hành hợp lý nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ Hotline 0934327768 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí . Mọi chi tiết về sản phẩm xem tại website geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *