Đối với những gia đình đang sử dụng nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn hiện nay thì việc tìm chọn dòng máy lọc nước tốt để lọc sạch nước sinh hoạt, cung cấp nước sinh hoạt ăn uống cho gia đình là vô cùng quan trọng. 

Đây cũng là lý do người dùng cần chọn đúng máy lọc nước chuẩn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình để đảm bảo nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày.

1. Đánh giá sơ bộ về nguồn nước nhiễm phèn

Cho tới thời điểm hiện tại nguồn nước quanh các khu công nghiệp cùng đô thị đang dần dần bị ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng bởi các chất thải, khí thải cùng nước thải, chưa kể hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xuất hiện cũng khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường đang không ngừng gia tăng đáng kể.

Cách chọn máy lọc nước tốt và chuẩn nhất cho nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn

Đặc biệt tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa cùng dân số gia tăng cũng gây áp lực không nhỏ đối với tài nguyên nước sinh hoạt, khiến hầu hết các nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam bị nhiễm phèn.

Với nguồn nước nhiễm phèn nếu sử dụng thường xuyên có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như làm oxy hóa các vật dụng thường xuyên tiếp xúc với nước nhiễm phèn, vì vậy việc xử lý triệt để nguồn nước nhiễm phèn thực sự là nhu cầu cấp thiết của nhiều gia đình, tuy nhiên không phải hệ thống lọc nước nào cũng có thể xử lý được tình trạng này. 

2. Mối nguy hại khi dùng nước giếng khoan nhiễm phèn

Hầu hết nguồn nước giếng khoan quanh khu công nghiệp hay khu đô thị đều có nguy cơ bị nước nhiễm phèn cực cao, trong đó thành phần nguồn nước có lượng lớn là nhôm, sắt, mangan cùng với các chất có tính kiềm.

Nước nhiễm phèn thường có mùi tanh,màu vàng và khi nếm có vị chua, nếu sử dụng nhiều có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Cách chọn máy lọc nước tốt và chuẩn nhất cho nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn

Quan trọng hơn là nếu chúng ta sử dụng nước giếng khoan có nhiễm phèn có thể khiến làn da dễ bị khô, phồng, tróc da, làm làn da xấu đi trông thấy và gây nguy hại tới sức khỏe.

Đặc biệt việc sử dụng nước nhiễm phèn trong khoảng thời gian dài cho nhu cầu ăn uống còn có thể dẫn phát nhiều căn bệnh nguy hiểm, nhất là bệnh ung thư cho người dùng.

3. Chọn máy lọc nước nào cho nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Đối với nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn thì các dòng máy lọc nước RO là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn sử dụng để đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch tuyệt đối cho gia đình cùng sử dụng, giúp xử lý hà lượng kim loại nặng trong nước với cơ chế lọc thẩm thấu ngược, giúp lọc sạch toàn bộ vi khuẩn, các chất cặn bẩn cùng các chất độc hại có trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết cho khách hàng.

Cách chọn máy lọc nước tốt và chuẩn nhất cho nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn

Tuy nhiên máy lọc nước RO Geyser Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga mới sẽ không chỉ giúp loại sạch các tạp chất có trong nước mà còn tạo khoáng cho nước, đặc biệt là khoáng Canxi đến 40mg giúp bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, giảm thiểu thiếu hụt các dưỡng chất có trong nước và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.

Với công nghệ tạo khoáng Mineralizer của Geyser được đánh giá là công nghệ tạo khoáng mới nhất trên thế giới, có thể giải phóng khoáng chất vào trong nước và xử lý tốt tình trạng nước giếng khoan nhiễm phèn, nhiễm mặn thường gặp, đảm bảo nguồn nước ăn uống an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Để biết thêm chi tiết về các dòng máy lọc nước RO Geyser chất lượng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *