Máy lọc nước Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước Nano Geyser nổi bật, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga với công nghệ lọc nước tiên tiến và mới nhất hiện nay, được đánh giá là dòng sản phẩm lọc nước chất lượng rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Dưới đây là một vài đặc tính nổi bật của dòng máy lọc nước Geyser Ecotar mà người dùng có thể tìm hiểu.

1. Máy lọc nước Geyser Ecotar với tiêu chuẩn nước lọc sạch hàng đầu

Có thể nói dòng máy lọc nước Geyser Ecotar nổi trội hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước thông thường khác trên thị trường nhờ vào tiêu chuẩn lọc nước sạch nổi trội hàng đầu của mình.

Sản phẩm có thể lọc nước sạch 100% vi khuẩn cùng các chất độc hại với cơ thể, đảm bảo tiêu chuẩn nước đầu ra sạch và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn nước sạch của thế giới, là nguồn nước ăn uống có thể sử dụng luôn mà không cần trải đun nấu.

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser Ecotar 3 phù hợp với các hộ gia đình

Quan trọng hơn là nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Geyser Ecotar mặc dù lọc và loại sạch bỏ những vi khuẩn, chất độc hại nhưng vẫn đảm bảo giữ lại được nguồn chất vi lượng cùng khoáng chất có ích cho cơ thể.

Đây cũng là lý do dòng máy lọc nước Nano của Geyser được đánh giá là dòng máy lọc nước tốt nhất thời đại, vừa đảm bảo lọc sạch nước lại bảo vệ an toàn cho cơ thể tuyệt đối.

2. Máy lọc nước Geyser Ecotar với kích thước nhỏ gọn và dễ lắp đặt

Máy lọc nước Geyser Ecotar có ưu điểm vượt trội với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, cực dễ di chuyển và lắp đặt.

Ngay từ trong quá trình thiết kế máy lọc nước Geyser Ecotar đã được thiết kế tương đối nhỏ gọn, trong đó kích thước lớn nhất của dòng sản phẩm này là 40 cm, vì vậy trong quá trình lắp đặt máy lọc nước có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Kích thước nhỏ gọn của dòng máy lọc nước này cũng tiện dụng vô cùng, người dùng có  thể chọn lắp đặt máy lọc nước ở bất cứ nơi nào, hoàn toàn không cần dùng tới tủ inox mà có thể lắp máy lọc nước  ở các vị trí khác nhau như để gầm tủ bếp, lắp treo tường hoặc để trên mặt bàn…. Đều không lo làm ảnh hưởng và làm mất mỹ quan nội thất trong nhà.

3. Máy lọc nước Geyser Ecotar không dùng điện và không xả thải

Cũng giống như hầu hết các dòng máy lọc nước Nano khác, dòng máy lọc nước Geyser Ecotar hoàn toàn không dùng điện và không có xả thải, điều này cũng là tiêu chí quan trọng khiến cho máy hoạt động hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí tối đa lại cực an toàn khi dùng.

Bên cạnh đó máy lọc nước Geyser Ecotar với lõi lọc Aragon bio có thể tăng cường hiệu quả lọc nước, giảm thiểu chi phí lọc tối đa, chưa kể các lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar cũng có độ bền cao, có thể lên tới 6 tới 7 năm nên tiết kiệm được tiền bảo trì, bảo dưỡng máy lọc tới mức thấp nhất.

Đây cũng là những đặc tính nổi bật của dòng Máy lọc nước Geyser Ecotar hấp dẫn người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *