Các dòng máy lọc nước Nano trên thị trường hiện nay đang là dòng máy lọc nước khá được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt với ưu điểm không dùng điện, không xả thải và có thể lọc sạch nước bẩn, giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe khiến dòng máy lọc nước này càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên để chọn được dòng máy lọc nước Nano chất lượng và đảm bảo cũng không dễ dàng, vì vậy những kinh nghiệm mua máy lọc nước dưới đây của Geyser sẽ giúp khách hàng tìm chọn máy lọc nước đơn giản hơn.

1. Chọn máy lọc nước Nano theo chức năng

Khi chọn mua máy lọc nước bao giờ người tiêu dùng cũng cần quan tâm tới chức năng của dòng máy, trong đó dòng máy lọc nước chọn mua phải đảm bảo tạo ra được nguồn nước an toàn cho sức khỏe con người.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước Nano tốt nhất cho sức khỏe của bạn và cả gia đình

Đặc biệt với các nguồn nước tự nhiên đều có chứa các kim loại nặng như mangan, đồng, sắt, chì hoặc các loại virus, vi khuẩn cùng thạch tín…. Thì dòng máy lọc nước được chọn dùng phải đảm bảo loại sạch bỏ các tạp chất cùng với vi khuẩn, đảm bảo nguồn nước sử dụng tinh khiết và  bảo vệ sức khỏe người dùng.

Với các dòng máy lọc nước Nano trên thị trường, dòng máy lọc nước Nano Geyser được đánh giá là dòng máy lọc nước nổi bật nhất với công nghệ lọc nước Nano bằng ion bạc đảm bảo mang lại cho người dùng nguồn nước uống sạch, không còn tạp chất và giữ nguyên khoáng chất cùng vi lượng có ích đối với sức khỏe.

2. Chọn mua máy lọc nước theo giá cả

Chọn mua máy lọc nước theo giá cả không phải là cứ dòng máy lọc nước nào giá cả rẻ thì người tiêu dùng nên mua, thay vào đó khi mua máy lọc nước chúng ta cần làm người tiêu dùng thông minh, biết dòng máy lọc nước nào tốt và chất lượng với mức giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ sử dụng.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước Nano tốt nhất cho sức khỏe của bạn và cả gia đình

Có không ít khách hàng khi tìm mua máy lọc nước giá rẻ, nhưng chất lượng không đảm bảo khiến số tiền tiêu tốn cho việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước còn cao hơn nhiều so với số tiền bỏ ra mua máy lọc nước chất lượng tốt trên thị trường, vì vậy việc chọn mua máy lọc nước tại đơn vị uy tín với mức giá tương thích là vô cùng cần thiết.

Hiện nay các dòng máy lọc nước Nano trên thị trường cũng có mức giá cả tương đối đa dạng, trong đó mức giá trung bình máy lọc nước sử dụng dao động từ 3 triệu tới 20 triệu, và dòng máy phổ biến nhất là các thương hiệu máy lọc nước Geyser Nano được nhập khẩu từ Nga, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi cho người mua hàng, giá cả cũng tương đối phù hợp.

3. Chọn mua máy lọc nước Nano theo công suất

Kinh nghiệm mua máy lọc nước Nano tốt nhất cho sức khỏe của bạn và cả gia đình

Khi tìm mua máy lọc nước Nano Geyser người tiêu dùng cũng cần căn cứ theo công suất sử dụng của máy lọc nước để chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng máy lọc nước của cả gia đình, đặc biệt với gia đình có sử dụng nguồn nước lọc nhiều thì nên chọn các dòng máy lọc nước có công suất tương ứng, dao động từ 10 tới 15 lít mỗi giờ là đủ nhu cầu sử dụng với gia đình từ 4 tới 7 người.

Với công ty, nhà hàng hoặc quán ăn thì thường nhu cầu sử dụng nước sạch cũng cao hơn, lúc này chúng ta nên chọn các dòng máy lọc nước có công suất cao hơn dao động từ 30 lít mỗi giờ là thích hợp.

Để tìm mua máy lọc nước Nano Geyser chất lượng, đảm bảo chính hãng khách hàng có thể tìm tới các đại lý của công ty TNHH Đại Hồng Phát TẠI ĐÂY  để mua được máy lọc nước chính hãng, hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *