Có không ít người khi dùng máy lọc nước thường băn khoăn không biết có nên đun sôi lại nguồn nước sau lọc từ máy lọc  nước hay không, nếu không thì làm sao để tìm mua máy lọc nước gia đình uống trực tiếp  thực sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe dù không cần đun nấu, đây chính là điều mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi tìm mua máy lọc nước dùng cho gia đình.

1. Sự khác biệt giữa nước đun sôi để nguội và nước từ máy lọc nước gia đình uống trực tiếp

Trên thực tế với nguồn nước ngọt tự nhiên bên trong đều có hàm lượng các chất vi lượng phong phú như ZN, Mg… cùng với lượng lớn vi sinh vật mà mắt thường không thể nhìn thấy được, tuy nhiên nguồn nước này nếu đun sôi ở nhiệt độ cao có thể khiến toàn bộ vi sinh vật này đều bị tiêu diệt hoàn toàn, có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhưng phương pháp này không phải là không có nhược điểm .

Đi tìm dòng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước uống

Việc đun sôi nước dưới nhiệt độ cao sẽ khiến cấu trúc tự nhiên của nước bị biến đổi, điều này khiến cho lượng oxy trong nước cùng với các yếu tố vi lượng trong nước cũng bị thay đổi, làm người uống nước đun sôi lâu tiêu hơn hẳn.

Khác biệt với nước đun sôi để nguội, nguồn nước lọc từ máy lọc nước gia đình uống trực tiếp lại được lọc theo các công nghệ lọc nước hiện đại, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn cùng các chất độc hại có trong nước, đảm bảo ổn định lượng oxy cần thiết có trong nước uống, giúp bảo vệ sức khỏe hơn hẳn.

Quan trọng hơn là nước đun sôi để nguội nếu để lâu dài có thể khiến nguồn nước biến thành nước “thiu” và gây độc hại hơn hẳn so với nguồn nước chưa đun, vì thế nước đun sôi để nguội chỉ có thể dùng được sau 2 giờ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong khi đó, đặc biệt hơn máy các dòng máy lọc nước Nano với cơ chế lọc uống trực tiếp, không bình chứa, không lưu trữ nước trong thời gian dài, nguồn nước sẽ được lọc và uống ngay khi mở vòi nên nguồn nước sẽ an toàn hơn rất nhiều. 

Đi tìm dòng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước uống

2. Dòng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp nào tốt ?

Để cải thiện nhược điểm của nước đun sôi để nguội, sử dụng máy lọc nước là giải pháp tối ưu giúp cung cấp nguồn nước sạch ăn uống an toàn hơn cho người tiêu dùng, nhất là khi máy lọc nước có thể loại sạch vi sinh vật cùng các chất độc hại, giữ lại các khoáng chất có ích tốt cho sức khỏe.

Với nguồn nước máy, nguồn đã qua xử lý thô bạn có thể chọn dùng máy lọc nước Nano với ưu điểm không dùng điện, không xả thải, nguồn nước sau khi lọc có thể lọc sạch vi khuẩn, chất bẩn cùng chất độc hại có trong nước, giữ lại khoáng chất có ích tốt cho sức khỏe để bảo vệ sức khỏe tốt hơn, và trong các dòng máy lọc nước Nano thì máy lọc nước Nano Geyser được đánh giá là đơn vị số 1 về dòng máy lọc nước Nano trên thị trường, được đông đảo người dùng ưa chuộng. Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Nano Geyser tại đây !

Đi tìm dòng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước uống

Còn với nguồn nước nhiễm lợ, nhiễm phèn, nguồn nước giếng khoan nhiều cặn đá vôi, áp lực nước thấp người dùng có thể sử dụng máy lọc nước RO để đảm bảo loại sạch được hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng và cho ra nguồn nước chuẩn tinh khiết 100%. Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước RO Geyser tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *