Nếu bạn vẫn nghĩ rằng nước đóng chai sạch sẽ và an toàn để uống thì bạn hãy xem lại vì có tới 5 lý do sau để bạn không nên kết thân với chúng!

Tốn kém

Một chai nước đóng chai 1,5 lít có thể khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền kha khá trong túi của mình. Trong khi đó, cũng với ngần ấy tiền, bạn có thể nhận được nhiều lít nước máy.

Có chất gây ô nhiễm

Một thử nghiệm từ 10 nhãn hiệu nước đóng chai cho thấy nước đóng chai ẩn chứa một loạt các chất gây ô nhiễm, bao gồm: các sản phẩm phụ khử trùng, nước thải bị ô nhiễm bởi caffeine, dược phẩm (Tylenol), kim loại nặng, khoáng chất asen, các chất đồng vị phóng xạ, dư lượng phân bón (nitrat và ammonia) và một loạt các chất khác được sử dụng làm dung môi công nghiệp…

Không có quy chế sản xuất an toàn

Các thực phẩm và dược phẩm bằng nước đóng chai phải được FDA quy định đó là một thực phẩm an toàn và không có chất độc hại.

Tuy nhiên, theo quy định hiện hành này của FDA, người tiêu dùng lại không nhận được chất lượng đồng nhất và độ tinh khiết từ nước đóng chai của các nhà sản xuất khác nhau.

Chai đựng nước không đảm bảo vệ sinh

Thực tế, có khoảng 86 % chai nước đóng chai là từ nhựa phế thải đã được chôn lấp trong các đống rác thay vì việc phải tái chế chúng để chai nước uống có chất lượng cao hơn. Do đó, ngay từ chai đựng nước đã không đảm bảo vệ sinh cho người tiêu dùng.

m6

Có thể chứa hương vị tồi

Nhiều người cho rằng, họ uống nước đóng chai vì có hương vị tốt hơn so với nước máy hoặc do họ không thích mùi vị của nước máy ở địa phương của họ. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm hương vị, người ta không thể nhận ra sự khác biệt.

Trong thực tế, nhiều thử nghiệm hương vị từ nước đóng chai cho biết nhiều nước đóng chai được sản xuất từ các ống dẫn nước bị rò rỉ từ hệ thống nước công cộng của thành phố và các nguồn nước ngầm khác.

Để có được nguồn nước sạch, an toàn và có đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hàng ngày, bạn nên sử dụng nguồn nước đã được lọc từ máy lọc nước Geyser, nhãn hàng máy lọc nước với công nghệ Nano hàng đầu thế giới. Sử dụng nguồn nước được lọc sạch bằng các loại máy lọc nước của Geyser là bạn đang bảo vệ sức khỏe của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *