Hiện nay, đa phần ở nhiều nơi người dân vẫn dùng nguồn nước giếng khoan để sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nước giếng khoan tuy khai thác dễ dàng nhưng lại có chất lượng nước kém nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm asen và có hàm lượng cặn đá vôi, kim loại nặng cao nên có vị rất tanh. Nếu dùng nguồn nước này để ăn uống và sinh hoạt hàng ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Dưới đây là loại máy lọc nước tốt cho các hộ gia đình dùng nước giếng khoan tham khảo.

Thiết bị lọc nước nào tốt cho nước giếng khoan?

Trên thực tế, nước giếng khoan có đặc điểm là có độ cứng cao, chứa nhiều vi khuẩn kim loại nặng như chì, asen gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Do đó, máy lọc nước tốt dành cho nước giếng khoan là loại máy có thể xử lý được triệt để những tình trạng trên.

Màng lọc công nghệ RO chính là giải pháp phù hợp nhất để chúng ta có thể sử dụng để lọc sạch được nguồn nước giếng khoan hiệu quả. Máy lọc nước RO có công nghệ thẩm thấu ngược màng lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ 0.0001 micron nhằm đảm bảo loại bỏ hoàn toàn được cặn bẩn, vi khuẩn, các hợp chất gây ung thư đảm bảo nước đầu ra sạch và an toàn tinh khiết 100% có thể uống trực tiếp được.

Máy lọc nước RO Prestige PM là giải pháp tuyệt vời dành cho nguồn nước giếng khoan

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước RO được sử dụng cho nước giếng khoan. Tuy nhiên, loại máy lọc nước tốt nhất và thực sự chất lượng là máy lọc nước RO Geyser Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga – thế hệ máy lọc nước RO hoàn toàn mới được xem là giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước giếng khoan.

Dòng máy lọc nước này được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Nga. Sản phẩm đạt các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt từ khâu lắp ráp, bảo quản, thử nghiệm cho đến vận chuyển…Hiện dòng máy này đã vượt qua tiêu chuẩn Châu Âu có chất lượng kiểm định khắt khe hơn rất nhiều sản phẩm lắp ráp thông thường.

Những tính năng vượt trội và khác biệt của máy lọc nước RO Geyser Prestige PM

  • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng có trong nước như rong rêu, rỉ sét, bùn đất…
  • Loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như sắt, đồng, chì, kẽm, canxi, magie…
  • Loại bỏ hoàn toàn các hóa chất hữu cơ độc hại như clo, asen, amoni…
  • Lọc sạch nước loại bỏ mùi, màu cải thiện vị của nước không còn mặn nữa.
  • Loại bỏ hết các ion kim loại canxi và magie cho nước mềm hơn không còn đóng cặn khi đun nấu.
  • Máy lọc nước RO Geyser có khả năng tạo ra đồng thời 2 loại nguồn nước tinh khiết dùng để đun nấu và nước giàu khoáng canxi uống trực tiếp(40mg/lít nước) giúp bổ sung khoáng chất, phòng chống loãng xương hiệu quả.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn máy lọc nước nào cho nguồn nước giếng sinh hoạt của gia đình mình. Hãy tham khảo dòng máy lọc nước RO Geyser Prestige PM đây là dòng máy lọc nước tốt cho nước giếng khoan hiện nay được nhiều gia đình ưa chuộng.

Xem thông tin chi tiết về máy lọc nước RO Geyser Prestige PM TẠI ĐÂY !

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát.

Địa chỉ: 211 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0937.370.786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *