Trong những năm qua, dòng máy lọc nước Nano của hãng Geyser đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Hiện nay, với công nghệ mới sử dụng 8 lõi lọc trong đó có lõi lọc aragon thế hệ mới giúp bảo vệ gia đình bạn toàn diện trước thực trạng nguồn nước máy ô nhiễm.

Máy lọc nước Nano TK8 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất của châu Âu. Sản phẩm giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi mối nguy hại từ nguồn nước không đủ tiêu chuẩn.

Máy lọc nước Nano Geyser thế hệ mới có ưu điểm gì?

Máy lọc nước Geyser TK8 có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại máy lọc nước Nano thông thường đó là sản phẩm sử dụng 8 lõi lọc thế hệ mới. Trong đó, quan trọng nhất phải kể đến lõi lọc Aragon được xem là trái tim của máy lọc nước Geyser.

Sản phẩm có kích thước màng lọc cực nhỏ chỉ 0.01µm. Cơ chế lọc của sản phẩm tích hợp 4 trong 1  lõi lọc bao gồm: lọc cơ học làm sạch tạp chất, lọc hấp thu hết các loại chất hóa học độc hại, lọc trao đổi ion giúp tăng cường khoáng chất cho nước và cuối cùng là lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag) giúp nước sạch 100% vi khuẩn.

Với lõi lọc aragon, máy lọc nước Nano Geyser TK8 có tác dụng làm mềm nước, khử muối, tạo CO2, cân bằng độ pH cho nước rất hiệu quả. Từ đó giúp mang lại cho con người một nguồn nước không chỉ đảm bảo chuẩn sạch an toàn mà còn giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Thiết bị không sử dụng điện, không thải nước giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong suốt thời gian sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8  mang đến chất lượng nước vượt trội

Thông qua nghiên cứu và kiểm nghiệm cho thấy, nước từ máy lọc nước Nano TK8 của Geyser đạt được tiêu chuẩn sau đây:

  • Loại bỏ triệt để các kim loại nặng độc hại có trong nước như Asen, chì, sắt, thủy ngân…
  • Công nghệ diệt khuẩn nano bạc cho khả năng diệt khuẩn đến 100% các loại vi khuẩn, virus bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Nước được lọc sạch muối cứng và các ion kim loại có độ mềm không còn đóng cặn.
  • Không chỉ sạch sẽ đảm bảo an toàn mà còn chứa các khoáng chất thiết yếu giúp nước dễ hấp thu hơn.

Nước lọc từ máy lọc nước Nano Geyser TK8 có thể phục vụ cho hai mục đích vừa sử dụng trong sinh hoạt và vừa có thể uống trực tiếp mà vẫn đảm bảo an toàn.

Máy lọc nước Nano 8 lõi lọc thế hệ mới của Geyser đã dần từng bước chinh phục thị trường Việt Nam nhờ thiết kế gọn nhẹ, công nghệ lọc hiện đại giúp tạo ra nguồn nước sạch giàu khoáng chất bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết sử dụng loại máy lọc nước nào tốt cho gia đình thì sản phẩm này chính là gợi ý hoàn hảo.

Xem thông tin chi tiết Máy lọc nước Nano 8 lõi lọc thế hệ mới  TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *