Thiết bị lọc nước được bày bán rất nhiều nhưng phải kể đến một sản phẩm mới đang được nhiều người quan tâm đó là máy lọc nước không dùng điện. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn khi mua không biết dạng máy lọc này có thật sự hiệu quả không. Thời gian sử dụng có lâu không, nước lọc qua thiết bị này có đảm bảo tiêu chuẩn không.

Với mong muốn giúp các bạn có quyết định sáng suốt khi lựa chọn, sau đây là những thông tin cần biết về máy lọc nước gia đình không dùng điện này.

1. Cơ chế hoạt động

Máy lọc nước không dùng điện hoạt động dựa trên cơ chế áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Đầu lọc phải được bố trí cao hơn màng lọc nước để nước có thể chảy xuống và thẩm thấu qua các bộ phận lọc. Điều này khiến quá trình lọc diễn ra mạnh và nhanh hơn.

Máy lọc nước không dùng điện vừa là sản phẩm tiết kiệm năng lượng điện, vừa không có tiếng ồn và là thiết bị gia đình vô cùng thân thiện với môi trường. Đây được xem là một trong những ứng dụng đột phá để giảm thiểu lượng tiêu thụ điện, nhất là trong mùa hè nắng nóng này.

2. Ưu điểm của máy lọc nước không dùng điện

Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì khi sử dụng.

  • Lọc nước không dùng điện, không cần máy bơm nên ưu điểm đầu tiên có thể thấy đó là tiết kiệm 100% năng lượng điện cho gia đình bạn. Điều này tạo nên sự an toàn và thuận lợi, ngay cả khi mất điện thì máy vẫn có thể hoạt động bình thường và bạn không lo mất nguồn nước sử dụng. Không chỉ tiết kiệm năng lượng điện cho gia đình bạn mà còn tiết kiệm năng lượng cho đất nước trong tình trạng thiếu điện như hiện nay.
  • Thứ hai phải kể đến đó là không nước thải chất bẩn. Đây là điều mà nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hiệu suất sử dụng là 100%, không gây lãng phí nước, không gây phiền toái khi sử dụng.
  • Thông thường với những loại máy này thì lõi sẽ được thiết kế chuyên biệt với hệ thống khử vi khuẩn và khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn cũng có thể vệ sinh dễ dàng hơn sau thời gian sử dụng để kéo dài tuổi thọ của máy và đảm bảo chất lượng lọc được lâu dài.
  • Thiết kế nhỏ gọn nên thích hợp với cả gia đình có không gian hẹp, nhất là các gia đình ở thành phố vì lọc nước trực tiếp từ nguồn nước máy.
  • Nước đầu ra từ máy lọc nước không dùng điện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về việc cho phép uống trực tiếp. Lọc sạch mà vẫn giữ nguyên lượng khoáng chất có lợi trong nước.
  • Tuổi thọ của những sản phẩm này thường lâu dài hơn, quá trình lọc diễn ra mạnh và nhanh hơn. Vì thế tiết kiệm được chi phí cho cả gia đình bạn.
Cần tìm hiểu kĩ các sản phẩm lọc nước không dùng điện trước khi đưa ra quyết định
Cần tìm hiểu kĩ các sản phẩm lọc nước không dùng điện trước khi đưa ra quyết định

Có thể nói có rất nhiều điểm cộng cho sản phẩm lọc nước không dùng điện này. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cho nguồn nước ra để sử dụng.

Tuy nhiên có một lưu ý dành cho các gia đình đang có ý định sử dụng loại thiết bị lọc nước không dùng điện này đó là tìm hiểu kĩ các sản phẩm, tìm hiểu kĩ các hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Geyser trước khi đưa ra quyết định.

Lựa chọn sản phẩm với lõi lọc chuyên dụng, an toàn với sức khỏe và khả năng lọc tốt để có nguồn nước sạch sử dụng mỗi ngày. Mua máy lọc nước Geyser ở đâu? Các bạn có thể tìm đến các địa chỉ uy tín như Geyser Đại Hồng Phát để tham khảo sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về thiết bị hiện đại này nhé.

Những thông tin cơ bản và quan trọng nhất về máy lọc nước không dùng điện mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hi vọng sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định nên lựa chọn thiết bị nào là tốt nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Geyser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *