Máy lọc nước hiện đã và đang trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Sản phẩm này giúp làm sạch nước khỏi các mầm bệnh, tạp chất hóa học, khử kim loại cho nước mềm tạo khoáng cho nước góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho con người. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá công dụng tuyệt vời của máy lọc nước Geyser Kachiusa.

Máy lọc nước Geyser Kachiusa là một trong những model mới nhất của hãng Geyser – Liên Bang Nga. Sản phẩm áp dụng công nghệ lọc Nano tiên tiến cho hiệu quả lọc nước sạch vượt trội phù hợp với nguồn nước đang bị ô nhiễm như ở Việt Nam. Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời của dòng máy lọc nước này:

Tạo ra nguồn nước sạch vi khuẩn – giàu khoáng chất

Vấn nạn nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm khiến cho người dân mất ăn mất ngủ. Việc sử dụng máy lọc nước được xem là giải pháp khoa học tuyệt vời giúp mang lại nguồn nước chuẩn sạch an toàn cho gia đình bạn. Máy lọc nước Geyser Kachiusa được trang bị 6 cấp lọc tiên tiến với các chức năng khác nhau được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi một lõi lọc của máy đều có công dụng khác nhau:

Lõi lọc ceramic có chức năng loại bỏ bùn đất, tạp chất kim loại nặng trong nước.

Lõi lọc than hoạt tính cao cấp số 1 và số 2 dạng ép có tác dụng hấp thu  hết chất độc hại và mùi vị khó chịu trong nước từ đó đem lại vị ngọt tinh khiết cho nước.

Lõi lọc Nano bạc số 4 và số 5 là lõi lọc cation có chức năng chính là xử lý phần nước cứng và amoni còn tồn tại trong nước, đồng thời diệt khuẩn và ngăn khuẩn tái xâm nhập vào nguồn nước.  

Lõi lọc Aragon số 6 được xem là lõi lọc quan trọng nhất có nhiệm vụ xử lý vi sinh và hóa học cho nước cũng như cân bằng độ pH. Lõi lọc này có tác dụng loại bỏ 100% vi khuẩn, hấp thụ mùi và khí độc hại đảm bảo chất lượng đầu ra của nước.

Với 6 cấp lọc cao cấp này giúp cho máy lọc nước Geyser Kachiusa có thể loại bỏ hoàn toàn được các vi sinh vật, hóa chất, tạp chất mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống tinh khiết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lọc nước uống trực tiếp, không cần đun nấu mà vẫn tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Geyser Kachiusa sử dụng công nghệ phủ bạc tiên tiến có tác dụng diệt khuẩn và làm mềm nước hiệu quả. Với cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi loại bỏ giúp bảo vệ chất lượng nước sau lọc.

Máy lọc nước Kachiusa ngoài việc lọc sạch nước còn giúp giữ lại và bổ sung những khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe con người.

Máy có khả năng lọc nước cả nước có độ cứng cao giúp cho nước mềm hơn, cơ thể dễ hấp thu hơn đáp ứng sử dụng tốt nhất cho các nguồn nước máy thành phố, nước mưa từ bể có áp lực tốt và có thể uống ngay mà không cần đun nấu.

Thiết kế nhỏ gọn – Tiết kiệm tuyệt đối chi phí sử dụng cho người dùng

Máy lọc nước Geyser Kachiusa với thiết kế nguyên khối và nhỏ gọn, không chỉ giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt mà còn đảm bảo được yếu tố vệ sinh cho máy trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó máy lọc nước Geyser Kachiusa còn giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nhờ cơ chế lọc bằng áp lực tự nhiên của nước mà không cần sử dụng đến điện năng và hoàn toàn không xả nước thải, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Có thể nói, máy lọc nước Geyser Kachiusa thực sự là một thiết bị cần có dành cho các hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước máy để có được nguồn nước ăn uống sạch, an toàn cho sức khỏe.

Xem thông tin chi tiết máy lọc nước Geyser Kachiusa TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *