Nước được xem là yếu tố cốt lõi duy trì sự sống của con người. Vậy mà tại Việt Nam, người dân đã và đang phải đối mặt với nguồn nước sinh hoạt hàng ngày bị ô nhiễm nặng nề, gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Lúc này, việc tìm giải pháp cải tạo nguồn nước ăn uống bị ô nhiễm được xem là vô cùng cần thiết. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về sản phẩm máy lọc nước RO Geyser GS 108 có thể lọc sạch nguồn nước có chất lượng kém thành nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy lọc nước Geyser GS108 được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Liên Bang Nga. Với hệ thống cốc lọc 8 lõi đạt tiêu chuẩn tạo ra dòng nước tinh khiết đảm bảo cho sinh hoạt của các hộ gia đình, văn phòng, trường học.

Tại sao máy lọc nước RO Geyser GS 108 lại có thể cải tạo được nguồn nước ô nhiễm?

Máy lọc nước Geyser GS 108 sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến. Sản phẩm được trang bị 8 cấp lọc bao gồm:

Lõi lọc 1 màng PP 1 micro có tác dụng lọc bỏ sạch các tạp chất, cặn bẩn lẫn trong nước.

Lõi lọc 2 GAC than hoạt tính loại bỏ hết các chất hữu cơ, clo, kim loại nặng…Loại bỏ màu sắc, mùi vị cho nước trong và sạch hơn.

Lõi lọc 3 CTO cũng là than hoạt tính có tác dụng loại bỏ hết những chất hữu cơ, kim loại còn sót lại và hấp thụ màu mùi, xử lý váng trong nước

Lõi lọc 4 – màng RO có kích thước nhỏ đến 0,0001 micron được dùng  để xử lý hết các chất tồn dư trong nước giữ lại muối và ion kim loại có lợi tạo ra nước sạch tinh khiết đến 99%.

Lõi lọc 5,6 – T33 than hoạt tính có tác dụng khử clo dư, tạo khoáng, tạo hương vị thơm ngon cho nước. Nước ở giai đoạn này đã được bổ sung thêm canxi, magie, iot, flo tốt cho sức khỏe.

Lõi lọc 7,8 – đá khoáng maifan có tác dụng tăng thêm khoáng chất cho nước thêm giàu dưỡng chất.

Với 8 cấp lọc hiện đại này, máy lọc nước Geyser GS 108 có khả năng lọc sạch nước máy ô nhiễm ở đô thị, nước giếng khoan nhiều cặn đá vôi, hàm lượng kim loại ở nông thôn và nước cứng ở vùng núi đá vôi. Không chỉ cung cấp đủ nước sinh hoạt mà các bạn hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp từ vòi tuyệt đối đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Những tính năng ưu việt của máy lọc nước RO Geyser GS 108

Với 8 cấp lọc cao cấp, máy lọc nước Geyser GS 108 có khả năng lọc sạch được bùn đất, rỉ sét  giúp nước trong sạch hơn.

Lõi lọc silver có tác dụng loại bỏ độc tố và các chất có khả năng gây viêm da, ung thư có trong nước hiệu quả bảo vệ sức khỏe.

Ngăn ngừa virus, vi khuẩn, lọc bỏ được cả vi khuẩn amip ăn não người có trong nước ô nhiễm.

Khử sạch mùi hôi, loại bỏ hết nguyên tố kim loại làm đổi màu nước. Hấp thụ và cân bằng các ion kim loại giúp cho nước sạch và mềm hơn.

Nước được lọc qua máy lọc nước RO Geyser GS 108 đạt tiêu chuẩn nước sạch theo kiểm định của Tổng Cục đo lường chất lượng Việt Nam. Nước không chỉ dùng trong đun nấu sinh hoạt mà còn uống trực tiếp được.

Từ những tính năng ưu việt trên đây của máy lọc nước RO Geyser GS108 ta thấy vấn đề xử lý nguồn nước ô nhiễm không quá khó khăn. Hãy trang bị ngay cho gia đình của mình một chiếc máy lọc nước RO Geyser ngay nhé!

Xem thông tin chi tiết máy lọc nước RO Geyser GS108 TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *