Geyser là thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu từ Nga đã quá quen thuộc tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Các sản phẩm của Geyser không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành cũng cạnh tranh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được loại máy lọc nước công nghệ Nano nào của Geyser hiện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường nhé!

Máy lọc nước công nghệ Nano của Geyser rất được ưa chuộng nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội như không dùng điện, không nước thải, giá cả phù hợp, chủng loại đa dạng. Sản phẩm giúp tiết kiệm triệt để cho người tiêu dùng về mọi mặt. Trong số các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được bán trên thị trường hiện nay có sản phẩm Kachiusa 01 được ưa chuộng nhất. Dưới đây là một số thông tin tham khảo:

Công nghệ lọc nước tiên tiến

Máy lọc nước Kachiusa 01 áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến vượt xa các dòng máy lọc nước công nghệ Nano khác trên thị trường. Sản phẩm sử dụng lõi lọc tổng 4 trong 1 thế hệ mới. Công nghệ lọc này không có ở bất kỳ dòng máy lọc nước nào trên thế giới nhờ hệ thống lõi lọc kép 6 tầng ưu việt. Tương đương với việc sử dụng 10 cấp lọc chuyên dụng.

Tạo ra nguồn nước sạch đạt chuẩn tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Kachiusa 01 có hệ thống lõi lọc tiên tiến nên có khả năng xử lý triệt để đối với nguồn nước máy sinh hoạt. Máy có thể lọc ra được nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn, giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Bảo vệ được nguồn nước sinh hoạt khỏi các loại vi khuẩn gây hại như ecoli, virus viêm gan A, virus rota, liên cầu khuẩn và các kim loại nặng nguy hiểm như clo, sắt, chì…Máy lọc nước Nano Kachiusa 01 có khả năng tạo ra nguồn nước sạch vị ngọt mát mà vẫn giữ được khoáng chất tốt có lợi cho sức khỏe của con người.

Công suất lọc lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình

Máy lọc nước Kachiusa 01 hoạt động theo các cơ chế lọc hấp phụ, lọc cơ học, lọc trao đổi ion và khử khuẩn với việc dựa vào áp lực tự nhiên của nước. Máy có công suất lọc được 3 lít/ 1 phút được xem là hơn các dòng máy lọc nước thông thường nhiều lần. Máy có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt thoải mái cho gia đình nhỏ đến trung bình bao gồm 3 – 7 người.

Tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa

Máy lọc nước Nano Kachiusa 01 không sử dụng điện cũng không tạo nước thải trong quá trình lọc. Như vậy giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành so với dòng máy lọc nước khác. Thêm vào đó, sản phẩm máy lọc nước Kachiusa sử dụng các loại vật liệu lọc có độ bền cao giúp giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dưỡng. Lõi lọc có tuổi thọ lâu dài giúp tiết kiệm chi phí thay thế vật liệu.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Máy lọc nước Nano Kachiusa 01 có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các loại máy lọc nước thông thường. Với thiết kế bộ lọc 6 lõi được gói gọn trong 1 hộp nguyên khối không chỉ khiến sản phẩm trở nên nhỏ gọn hơn, dễ dàng lắp đặt mà còn dễ dàng bảo quản và vệ sinh máy hơn.

Giá thành cạnh tranh

Sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano Geyser Kachiusa 01 hiện đang được bán trên thị trường với mức giá 4.290.000 VNĐ. Mức giá này được xem là khá phải chăng so với những tính năng mà máy lọc nước này sở hữu. Các bạn chỉ cần đầu tư một số tiền nhỏ mà nhận được một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình thật là lựa chọn hoàn hoàn.

Máy lọc nước công nghệ Nano Kachiusa 01 hiện được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi đến Hotline 0937 370 786 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *