Có thể nói rằng sự ra đời của thiết bị lọc nước sinh hoạt đã và đang tạo nên bước đột phá mới đối với cuộc sống con người. Không chỉ giải quyết được vấn đề nước sạch mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser nhỏ gọn và tiện lợi cho mọi gia đình.

Trên thực tế, bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser phù hợp sử dụng với các loại nước máy sử dụng tại các hộ gia đình có khả năng loại bỏ các tạp chất như kim loại nặng, chất bẩn có trong nước.

Lý do các hộ gia đình nên sử dụng bộ máy lọc nước sinh hoạt 3 cấp Ecotar

Bộ máy lọc nước sinh hoạt 3 cấp Ecotar 3 có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt rất phù hợp sử dụng cơ động trong mọi không gian nhà bếp. Sản phẩm áp dụng công nghệ lọc Nano được nhập khẩu trực tiếp từ Nga nhưng lại được thiết kế và sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Bộ máy lọc nước sinh hoạt 3 cấp này được bổ sung những tính năng xử lý nguồn nước đặc trưng của Việt Nam như nước máy, nước mưa. Bộ lọc có khả năng tích hợp loại bỏ các chất độc hại phổ biến trong nguồn nước hiện nay như Amoni, Nitrit, sắt, Mn và các loại vi khuẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe…

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser Ecotar được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kiểm soát nghiêm ngặt từ câu sản xuất linh kiện cho đến lắp ráp hoàn thiện sản phẩm. Trong quá trình đó, bộ máy lọc nước này sẽ được xử lý kỹ lưỡng các công đoạn như tiệt trùng, hút chân không, nút kín đầu vào và đầu ra. Từ đó, nó đảm bảo cho bộ lọc nước không bị rò rỉ nước ra bên ngoài cũng như vi khuẩn và chất bẩn không thể xâm nhập vào trong quá trình lọc nước, lưu trữ hay sử dụng.

Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Geyser Ecotar 3 được sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất Aragon New, CBC New và Ecotar 5 in 1 tạo nên đến hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.

Cấp lọc 1: Lõi lọc Aragon sở hữu 4 cơ chế lọc có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, chống đóng cặn khi đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thu và trao đổi ion. Đặc biệt, aragon bio có tính năng Anti-discharge chống xâm nhập vì vậy chất bẩn sẽ không thể hoàn toàn xâm nhập vào nguồn nước sau lọc. Bên cạnh đó, lõi lọc này cũng có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.

Cấp lọc 2: Cấp lọc Ecotar 5 in 1 đây là bộ lọc có chức năng lọc sạch và hấp thu hết màu, mùi lạ và trả lại nguồn nước trong sạch.

Cấp lọc 3: Lõi lọc CBC new đây là lõi lọc nano có tính năng hấp thu màu, mùi, các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại và tăng cường diệt khuẩn cho nguồn nước thêm trong sạch.

Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp Nano Geyser không sử dụng điện, không có nước thải và yêu cầu nguồn nước đầu vào phải có áp lực nước tối thiểu từ độ cao 3m để thúc đẩy nước trôi chảy qua các tầng lọc một cách thuận lợi

Hiện nay, bộ lọc nước sinh hoạt này đã và đang được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam. Không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành cạnh tranh của sản phẩm cũng chính là điểm mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Xem chi tiết thông tin bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp TẠI ĐÂY !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *