Geyser hiện đang là công ty sản xuất máy lọc nước nổi tiếng nhất hiện nay. Công ty đã có 20 bằng phát minh, sáng chế và xử lý nguồn nước được công nhận. Sản phẩm của công ty đã và đang được phân phối trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Trong hơn 31 năm xây dựng hình thành và phát triển, thương hiệu Geyser của Liên Bang Nga đã và đang liên tục được cải tiến sản phẩm cũng như chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Các mốc phát triển vượt trội của công ty sản xuất máy lọc nước Geyser

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin đã thử nghiệm thành công quá trình xử lý nguồn nước ô nhiễm trong khu vực nhà máy điện nguyên tử Chernobyl của Ucraina sau sự cố rò rỉ phóng xạ tại đây và từ đó cho ra đời loại vật liệu lọc ion – exchange microporous polymer Aragon có khả năng ứng dụng lọc nước cao có khả năng xử lý được cả nguồn nước nhiễm phóng xạ.

Năm 2007, các nhà khoa học Nga đã đưa ra bộ lọc nước Geyser đáp ứng đầy đủ việc chống lại các chủng virus Tip A và các thiết bị lọc nước này đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng đầu về lọc nước trên toàn thế giới.

Năm 2014, Geyser tiến hành nâng cấp thành công lõi lọc Aragon BIO tạo sự đột phá với việc cải tiến khả năng xử lý tiên tiến giúp loại bỏ hoàn toàn các chất hóa học độc hại cùng vi khuẩn, virus có trong nước.  Công nghệ xử lý thân thiện với môi trường.

Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của thương hiệu Geyser khi các sản phẩm máy lọc nước Nano dành riêng cho nguồn nước của Việt Nam được đưa vào sử dụng. Với hệ thống lọc tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ dòng máy lọc nước này trên thị trường Việt Nam.

Lý do mà sản phẩm máy lọc nước Geyser được ưa chuộng trên thế giới

Máy lọc nước Geyser được thiết kế nhỏ gọn với kích thước lớn nhất chỉ là 40cm. Do đó, các bạn có thể dễ dàng di chuyển máy lọc nước đến bất kỳ nơi đâu. Lắp đặt ở bất kỳ chỗ nào như: treo tường, để gầm tủ bếp hay bàn bếp đều tiết kiệm diện tích.

Máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện, không có nước thải nên loại máy này có độ bền cao, an toàn và tiết kiệm chi phí trong khi sử dụng. Thân thiện với môi trường.

Với công nghệ lọc nước hiện đại, máy lọc nước Nano Geyser ngoài việc lọc sạch hết các tạp chất hóa học, cặn bẩn, virus mà vẫn giữ được khoáng chất cần thiết trong nước. Chất lượng nước đã vượt qua hết các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nguồn nước sạch. Đảm bảo phần nước đầu ra sạch sẽ tinh khiết và uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết.

Công suất lọc nước cực cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng  của người tiêu dùng.Trung bình trong 1 phút lọc được 2 – 3 lít nước với điều kiện áp lực nước cao.

Bên cạnh dòng máy chủ đạo Nano Geyser, nhãn hiệu đến từ Nga còn đem đến cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn với các dòng máy sử dụng công nghệ RO và dòng máy tích hợp 2 công nghệ RO-NANO để người dùng tại Việt Nam có thể chọn ra được loại máy lọc nước phù hợp nhất dành cho nguồn nước mà gia đình đang sử dụng.

Công ty sản xuất máy lọc nước Geyser hiện đã và đang nâng cao chất lượng sản xuất. Nghiên cứu thêm những sản phẩm lọc nước uy tín giúp mang đến cho con người nguồn nước sạch tinh khiết bảo vệ sức khỏe.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Geyser chính hãng TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *