Máy lọc nước nano của Nga đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, thương hiệu lọc nước Nano Geyser dường như đã mang đến một sự cách tân cho thị trường máy lọc nước Việt Nam với những ưu điểm vượt mọi đối thủ ra đời trước nó.

Công nghệ lọc nước hiện đại nhất mọi thời đại

Geyser – Máy lọc nước công nghệ nano của Nga sở hữu thành tựu công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đó là công nghệ lọc Nano. So với công nghệ lọc nước truyền thống RO thì máy lọc nước Nano ra đời đã đáp ứng tối đa mọi mong mỏi của người sử dụng về một chiếc máy lọc nước hiện đại, chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe.

may loc nuoc cong nghe nano

Ưu điểm vượt trội nhất trong máy lọc nước Nano Geyser là sử dụng lõi lọc Aragon – lõi lọc đầu tiên và duy nhất trên thế giới có cấu trúc đặc biệt tích hợp 4 công nghệ lọc trong chỉ trong 1 lõi lọc: cơ chế lọc cơ học, lọc hấp phụ, cơ chế lọc trao đổi ion và lọc khư khuẩn bằng Nano Bạc cho ra nước sạch khuẩn tuyệt đối, uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

Đặc biệt, với công nghệ này, máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng vẫn giữ lại những khoáng chất quan trọng cho cơ thể như Canxi, Kẽm, Magie,…Trong khi máy lọc nước RO loại bỏ triệt để các tạp chất cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Uống nước tinh khiết không khoáng như vậy trong một thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều hiện tượng xấu như thiếu vi chất trầm trọng

Quy trình lọc của máy lọc nước công nghệ Nano của Nga

Máy lọc nước công nghệ Nano của Nga – Geyser không dùng điện, không cần bình áp, không hay trục trặc hỏng hóc và gần như không phải bảo trì, tiết kiệm rất nhiều chi phí không cần thiết cho người dùng.

Nguồn nước sạch và có lợi cho sức khỏe

Máy lọc RO lọc quá sạch sẽ làm mất đi các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nước nghèo hoặc không còn khoáng sẽ trở thành nước chết, không có lợi thậm chí là có hại cho cơ thể. Tuy nhiên áy lọc nước công nghệ Nano với cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi Ion cho phép loại hoàn toàn các thành phần gây hại như Asen, Amoni, Nitrit, Nitrat nhưng vẫn tạo ra và bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Chi phí sử dụng cho máy lọc nước công nghệ Nano của Nga

Chi phí sử dụng của máy lọc nano gần như bằng 0. Bởi máy không dùng điện, cũng không xả nước thải, an toàn tuyệt đối mà vẫn tiết kiệm tối đa nguồn nước cho sinh hoạt, tránh lãng phí. Tuổi thọ lõi lọc khá cao và chi phí thay lõi cũng không nhiều.

Không gian lắp đặt

Máy lọc nước công nghệ Nano có kiểu dáng rất nhỏ gọn và dễ dàng để lắp đặt, di chuyển, không cồng kềnh tốn diện tích như các loại máy RO đời cũ.

Công nghệ lọc RO hoạt động theo cơ chế cưỡng ép nước qua màng lọc RO, vậy nên buộc phải có máy bơm để đẩy nước qua màng lọc. Hơn nữa máy RO dùng bình áp chứa nước nên khách hàng phải mua thùng chứa máy để sử dụng, RẤT TỐN KÉM, BẤT TIỆN, CỒNG KỀNH VÀ MẤT THẨM MỸ.

Ra đời trong những năm đầu của thế kỷ 21, máy lọc nước công nghệ Nano của Nga với những ưu điểm nổi trội và thương hiệu Nano Geyser đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *