Công nghệ lọc nước Nano trong những năm gầy đây đã phát triển mạnh mẽ và phổ biến ở thị trường Việt Nam. Đây là công nghệ tiên tiến của thế kỉ 21, áp dụng thành công vào công nghiệp xử lý nước, và đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Công nghệ lọc nước nano là gì?

Công nghệ lọc nước nano là công nghệ xử lý siêu nhỏ ở mức Nano mét [1nano = 1 phần tỉ mét]. Thiết bị lọc nước nano có những hạt nano cacbon với bề mặt tiếp xúc lớn nên khi nước đi qua sẽ được lọc bỏ hoàn toàn vi khuẩn, các chất độc hại cho sức khỏe và cho ra loại nước tinh khiết với chất lượng cao, đồng thời vẫn giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

cong nghe loc nuoc nano

Công nghệ lọc nước nano được đánh giá là công nghệ lọc nước tiến bộ và hiện đại nhất trong tất cả các công nghệ lọc của máy lọc nước ngày nay.

Công nghệ này sử dụng áp lực tạo ra một lực đẩy nước từ ngoài vào trong đi qua các quận lọc từ 1 đến quận lọc 6 cuối cùng cho ra nước tự nhiện sạch khuẩn và có đầy đủ khoáng chất.

Công nghệ lọc nước nano tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1 lỗi lọc duy nhất – lõi Lọc Aragon:

  • Lọc cơ học: loại bỏ những thành phần có kích thước lớn
  • Lọc hấp thụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế lọc hấp thụ của lõi lọc Nano
  • Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm tiên tiến của máy lọc nước Nano nhờ khả năng xử lý nước cứng rất tốt.
  • Lọc bằng công nghệ phủ bạc – công nghệ tiên tiến đảm bảo diệt sạch 100% vi khuẩn gây hại trong nước, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như Sắt, Mangan, chì….những loại khí hóa lỏng, vi khuẩn(lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

Ưu điểm của công nghệ lọc nước nano

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước nano xử lý được hầu hết các nguồn nước như: Nước giếng, nước giếng khoang, nước chứa nhiều tạp chất hữu cơ, nước có chưa kim loại nặng, hóa chất độc hại và đặc biệt có hiệu quả cao nhất đối với nguồn nước máy.

Công nghệ lọc nước nano lọc sạch hoàn toàn các tạp chất và chất độc hại nhưng vẫn giữ được các khoáng chất thiết yếu trong nước, rất tốt cho sức khỏe.

Công nghệ lọc nước nano không dùng điện, không cần bình áp cồng kềnh và đặc biệt là không có nước thải. Điều đó tạo ra sự thuận tiện, an toàn trong sử dụng và tiết kiệm tối đa nguồn nước đang ngày càng khan hiếm.

Một điểm đáng quan tâm ở máy lọc nước công nghệ Nano là đã được thiết kế rất nhỏ gọn, mẫu mã sang trọng, phù hợp với cả không gian gia đình nhỏ hẹp nhất, không giống như các dòng máy khác thiết kế cồng kềnh, hay có bình chứa nước.

Hiện các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser với quy trình lắp ráp theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, độ bền cao đặc biệt là sử dụng công nghệ lọc nước nano đã lấy được sự tin tưởng yêu thích của rất nhiều gia đình Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *