Máy lọc nước Geyser có tốt không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi trên thị trường bắt đầu xuất hiện dòng máy công nghệ Nano đặc biệt là của thương hiệu Geyser LB Nga thay thế cho dòng máy Ro thế hệ cũ cồng kềnh. Vậy rốt cuộc máy lọc nước Geyser có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết này.

Máy lọc nước Nano Geyser – công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới

Máy lọc nước Nano Geyser ra đời chính là một bước tiến vĩ đại của nền công nghiệp máy lọc nước. Lần đầu tiên những nhà khoa học Nga ứng dụng thành công công nghệ Nano chuyên xử lý chất phóng xạ nguyên tử vào việc chế tạo ra một sản phẩm máy lọc nước với mục đích dân dụng. Bạn có biết chính nhờ máy lọc nước Nano Geyser mà hàng triệu người dân Ukraina sau vụ nổ nhà máy hạt nhân Checnobyl 1986 đã có nước sạch để sử dụng?

may-loc-nuoc-geyser-co-tot-khong

Hiện nay thương hiệu Geyser đã có mặt trên 40 quốc gia khắp thế giới. Chất lượng nước sau lọc của máy Nano Geyser đã vượt qua các tiêu chuẩn: Gost (tiêu chuẩn nước sạch của Liên Bang Nga), NSF ( tiêu chuẩn nước sạch của Trung tâm An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO)…

Xem thêm: Máy lọc nước gia đình không dùng điện

Máy lọc nước nano Geyser có tốt không?

Muốn biết máy lọc nước Nano Geyser có tốt không còn phải so sánh nó với các sản phẩm cùng loại, mà đặc biệt đó là các dòng máy sử dụng công nghệ RO.

  • Máy lọc Nano Geyser sử dụng lõi lọc Aragon – lõi lọc đầu tiên và duy nhất trên thế giới có cấu trúc đặc biệt tích hợp 4 công nghệ lọc trong chỉ trong 1 lõi lọc: cơ chế lọc cơ học, lọc hấp phụ, cơ chế lọc trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng Nano Bạc cho ra nước sạch khuẩn tuyệt đối, uống trực tiếp mà không cần đun nấu.
  • Không dùng điện giúp tiết kiệm điện tối đa cho gia đình bạn và không bị trục trặc về động cơ (khác máy RO tiêu tốn nhiều điện năng)
  • Không nước thải, tránh lãng phí nguồn nước (so với máy RO là 2/3 lượng nước bị thải trong quá trình lọc)
  • Công suất lọc của máy cực cao, gấp khoảng 10-20 lần so với máy lọc nước RO thông thường tùy áp lực nước
  • Máy nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần dùng đến bình áp, kích cỡ nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian (máy RO cồng kềnh, phải có bình áp)
  • Có khả năng xử lý 100% các vi rút, vi khuẩn và các độc tố gây hại nhưng vẫn giữ những khoáng chất, thay đổi cấu trúc Canxi làm cơ thể dễ hấp thụ hơn. (Máy RO không giữ lại được các khoáng chất quan trọng do màng lọc quá nhỏ).

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không? Để bảo vệ tốt sức khỏe của gia đình, hãy sử dụng máy lọc nước Nano Geyser. Bởi sức khỏe của bạn chính là niềm vui của những người bán hàng như chúng tôi.

Xem thêm:

Hướng dẫn lắp máy lọc nước Geyser

Mua máy lọc nước Geyser ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *