Lõi lọc Aragon là loại vật liệu được sử dụng trong máy lọc nước Nano của thương hiệu Geyser – thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước đến từ Nga. Vật liệu lọc ưu việt này có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, kim loại nặng, các chất hữu cơ, vi khuẩn, virus và chống tái nhiễm khuẩn trong nước.

Vật liệu lọc aragon một trong những vật liệu xử lý nước thông minh tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 với màng lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Tuổi thọ trung bình của lõi lọc từ 3 – 4 năm hoặc sau khi lọc được 25.000 l nước là cần thay mới.

Cấu tạo của lõi lọc Aragon

Lõi lọc Aragon là thành quả của viện nghiên cứu phóng xạ để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của Nga. Sản phẩm hiện nay đã được ứng dụng và sử dụng độc quyền tại nhà máy của Geyser phân phối đến hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Lõi lọc Aragon có tác dụng diệt khuẩn rất cao. Màng lọc có tiết diện tiếp xúc với nước rất cao lên đến 500m2/gam.

Aragon được chứng minh là có khả năng khử màu, khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn và các kim loại nặng đồng thời có tác dụng cân bằng độ pH trong nước. Từ đó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion lên đến 20 lần so với các lõi lọc thông thường.

Khả năng lọc bỏ tạp chất của lõi lọc Aragon

Lõi lọc Aragon được chứng minh là có khả năng lọc bỏ được hỗn hợp rỉ sét, cát, tảo và các loại tạp chất lơ lửng có kích thước nhỏ đến 1 micron.

Kim loại nặng và các chất phóng xạ nguy hiểm như chì, cadmium, đồng, stronsi 90, sê zi…lên đến 99%.

Loại bỏ 100% clo dư trong nước, các vi sinh vật đơn bào, đa bào và diệt sạch 100% virut viêm gan A, vi rút rota gây tiêu chảy và các loại vi khuẩn khác như asen, ecoli…

Các hợp chất hữu cơ độc hại như thuốc trừ sâu, chất gây ung thư, thạch tín, asem…có thể lọc sạch đến 99%.

Với hiện tượng nước cứng chứa nhiều canxi lõi lọc Aragon có thể giải quyết triệt để đến 90%. Nước qua lọc mềm hơn đun không bị lắng cặn.

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng lõi lọc Aragon thế hệ mới

Máy lọc nước Nano Geyser được trang bị lõi lọc Aragon Bio thế hệ mới được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại. Nhờ kích thước màng lọc nhỏ nên nâng cao được khả năng hấp thụ với các hạt lọc truyền thống.

Máy lọc nước Nano Geyser dựa vào tính chất trao đổi ion của polime và các ion nhựa giúp cho máy có thể lọc nước hoàn toàn các kim loại nặng như sắt, magie…

Sản phẩm cũng giúp làm mềm nước giảm lượng muối kết tủa từ đó giảm sự lắng cặn trong nước giúp con người hấp thu canxi tốt hơn. Không chỉ tạo ra được loại nước sạch đạt tiêu chuẩn mà nguồn nước sau lọc còn giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Chính nhờ những tính năng ưu việt như vậy, các mẫu máy lọc nước Nano Geyser sử dụng lõi lọc Aragon hiện đang rất được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *