Nhiều người tiêu dùng đang lầm tưởng nước tinh khiết là nước sạch. Họ không ngờ uống nước tinh khiết lâu dài sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Nước tinh khiết là nước thường được lọc qua công nghệ, nước tinh khiết làm ra sau quá trình chứng cất và thẩm thấu ngược có khả năng hòa tan rất cao, sau khi chúng ta uống nước tinh khiết vào cơ thể thì nước tinh khiết không chỉ phân hủy các chất có hại cho cơ thể mà còn phân hủy đi các khoáng chất có lợi khác có trong cơ thể. Vậy nên tất cả những chất tốt và xấu sẽ đều được đào thải ra khỏi cơ thể của chúng ta. Do vậy, dùng nước tinh khiết trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể thiếu một số khoáng chất cần thiết dẫn đến bị mắc các bệnh thiếu vi chất. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nếu cơ thể không được bổ sung đầy đủ các khoáng chất có thể dẫn đến mệt mỏi, ngất xỉu, tê dại chân tay… Đặc biệt với trẻ em, có quá trình phát triển nhanh và cần cung cấp đầy đủ khoáng chất nên uống nước tinh khiết lâu dài sẽ khiến chúng rất dễ mắc bệnh còi cọc, phát triển èo uột, lúc bệnh này, lúc bệnh khác mà không rõ nguyên nhân. Các enzyme là chất truyền dẫn thần kinh có cấu tạo dạng phức mà nhân là các kim loại. Dù hàm lượng kim loại này là rất ít, thậm chí cực thấp (mà người ta hay gọi là vi lượng) nhưng chúng có vai trò rất quan trọng không thể thiếu để cấu tạo các chất trên. Nếu thiếu chúng, cấu thành và hoạt động các enzyme, chất truyền dẫn sẽ bị phá tung hoặc phát triển lệch lạc dẫn đến sinh bệnh.

Việc bổ sung các khoáng chất vào nước tinh khiết là một phương án giải quyết được vấn đề trên nhưng bạn còn có cách giải quyết đơn giản và hiệu quả hơn nhiều với sản phẩm máy lọc nước RO  Geyser Prestige PM. Với công nghệ tạo khoáng hiện đại, sản phẩm sẽ bổ sung vào trong nước nguồn khoáng có lợi cho sức khỏe. Đây là sản phẩm máy lọc nước duy nhất tại Việt Nam vừa có khả năng tạo ra nước tinh khiết, vừa có khả năng tạo ra nước có khoáng giúp tiết kiệm chi phí mang hiệu quả sử dụng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website Geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *