Đối với người dùng đang tìm mua bình lọc nước uống trực tiếp cho gia đình mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiết kiệm và giá cả phải chăng thì các dòng bình lọc nước uống trực tiếp của Geyser chính là sự lựa chọn hoàn hảo, không chỉ lọc sạch các chất độc hại như chì, sắt, asen, phèn trong nước mà còn giữ khoáng hay tạo khoáng cho nước uống trực tiếp, bảo vệ tối ưu cho sức khỏe người dùng.

1. Nên tìm mua bình lọc nước uống  trực tiếp nào tốt ?

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng bình lọc nước uống trực tiếp đảm bảo an toàn, chất lượng bao giờ người dùng cũng cần cân nhắc một vài yếu tố sau :

Tư vấn người dùng tìm mua bình lọc nước uống trực tiếp đảm bảo an toàn, tiết kiệm

  • Bình lọc nước uống trực tiếp đảm bảo chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được công nhận.
  • Bình lọc nước uống trực tiếp  phải đảm bảo loại sạch bỏ các vi khuẩn có hại cho cơ thể trong lược, hoàn toàn loại sạch các chất độc hại cùng tạp chất có trong nước.
  • Bình lọc nước uống trực tiếp đảm bảo loại và khử sạch cặn vôi, canxi, magie trong nước và làm mềm nước.
  • Bình lọc nước uống trực tiếp sử dụng công nghệ lọc phù hợp với đặc điểm nguồn nước của gia đình đang sử dụng.
  • Nước lọc sau khi được lọc qua bình lọc nước uống trực tiếp phải đảm bảo chuẩn sạch an toàn của Bộ Y Tế.

Ngoài những tiêu chí trên người dùng khi tìm mua bình lọc nước uống trực tiếp cũng phải đảm bảo tiết kiệm, an toàn và hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Tư vấn người dùng tìm mua bình lọc nước uống trực tiếp đảm bảo an toàn, tiết kiệm

2. Nên mua bình lọc nước uống trực tiếp nào thì tốt ?

Trong số các dòng bình lọc nước uống trực tiếp trên thị trường hiện nay thì bình lọc nước uống trực tiếp của thương hiệu Geyser nhập khẩu từ LB Nga được đánh giá là thương hiệu máy lọc nước chất lượng và được tin dùng, ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Hầu hết các dòng bình lọc nước uống trực tiếp của Geyser đều đảm bảo có khả năng kháng khuẩn cao, lọc sạch 100% vi khuẩn và virus có hại trong nước, bảo vệ nguồn nước sau lọc sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng, giúp người dùng có thể trực tiếp uống nước mà hoàn toàn không cần đun sôi.

Tư vấn người dùng tìm mua bình lọc nước uống trực tiếp đảm bảo an toàn, tiết kiệm

Bình lọc nước uống của Geyser với chủng loại và dòng máy đa dạng, đảm bảo người dùng có thể chọn ra được loại bình lọc nước uống trực tiếp phù hợp nhất và hiệu quả nhất trong việc mang tới cho người dùng nguồn nước uống trực tiếp an toàn và đảm bảo nhất, được kiểm chứng chất lượng từ Viện Hóa học công nghiệp Việt Nam & Viện Pasteur.

Bình lọc nước uống Geyser được nhập khẩu 100% từ Nga với chất lượng từ cốc lọc, vật liệu lọc cho tới công nghệ lọc nước, độ bền và an toàn của sản phẩm vượt xa so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường, đảm bảo tối đa tiêu chí an toàn cho sức khỏe.

Bình lọc nước uống trực tiếp chính hãng Geyser  được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Đại Hồng Phát. Để được tư vấn chọn mua máy lọc nước phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia đình vui lòng gọi đến HOTLINE 0937 370 786 hoặc xem thông tin liên hệ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *