Chúng ta đều biết máy lọc nước Nano và RO đều là hai dòng máy lọc nước nổi bật và được ưa dùng nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên với mỗi dòng máy lại có những ưu điểm cùng nhược điểm nhất định khiến không ít người tiêu dùng chưa thực sự hài lòng, chính vì vậy máy lọc nước Geyser RN210 ra đời nhằm tối ưu những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của cả 2 dòng máy lọc đơn thuần này dựa trên việc tích hợp cả 2 công nghệ lọc trong 1 sản phẩm.

Xem thêm: Hệ thống lọc nước gia đình, vệ sinh máy lọc nước

1. Đánh giá tính năng của máy lọc nước Geyser RN 210

Có thể nói máy lọc nước Geyser RN 210 là sự cải tiến vượt bậc trong các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay, giúp cung cấp cho người dùng cả hai nguồn nước  nước tinh khiết và nước giàu khoáng chất, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Máy lọc nước Geyser RN 210 - Sức mạnh nhân đôi từ 2 công nghệ cho nước sạch hơn, an toàn hơn cho sức khỏe.

Dòng máy lọc nước Geyser RN 210 không chỉ lọc sạch nước, cung cấp nước tinh khiết cho người dùng mà còn tạo khoáng, bổ sung thêm iot, magie, canxi, florua tốt giúp cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể.

So với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thì máy lọc nước Geyser RN 210 có thể giảm thiểu 90% lượng nước thải so với máy lọc nước RO thông thường khác, đây là dòng sản phẩm tiên tiến có thể nâng cao được tuổi thọ của màng lọc RO hơn hẳn so với các máy lọc nước RO thế hệ trước đó.

Nguồn nước lọc từ máy lọc nước Geyser RN 210 đảm bảo có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi, cấu trúc cũng dễ thay đổi để tối ưu khả năng lọc tốt nhất, quan trọng hơn là dòng máy lọc nước này có công suất cao hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước RO thông thường khác trên thị trường.

2. Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser RN 210

So với các dòng máy lọc nước Nano cùng RO thế hệ trước đó thì máy lọc nước Geyser RN 210 tích hợp hai công nghệ bên cạnh màng RO thì sản phẩm còn tăng cường thêm lõi lọc Aragon 4 trong 1 làm tăng khả năng xử lý vi khuẩn, ecoli và các kim loại nặng trong nước cực tốt, tuổi thọ của lõi lọc cao hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước đời trước, độ bền cao, lọc sạch vi khuẩn gây hại tốt và bảo vệ màng lọc tối ưu.

Máy lọc nước Geyser RN 210 - Sức mạnh nhân đôi từ 2 công nghệ cho nước sạch hơn, an toàn hơn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó dòng máy lọc nước Geyser RN 210 còn có khả năng tăng cường hiệu quả xử lý cao hơn bình thường gấp 5 lần, loại sạch clo, amoni cùng với Asen có trong nước.

Nhở tích hợp cả 2 công nghệ lọc nên trong trường hợp nguồn điện bị ảnh hưởng thì người dùng vẫn có thể sử dụng máy lọc nước Geyser RN 210 như thông thường với cơ chế lọc Nano không dùng điện, không xả thải.

Bên cạnh đó, so với các dòng máy lọc nước RO khác thì lưu lượng nguồn nước thải giảm tới 50% hay lên tới 100%, giúp tiết kiệm nước tối đa .

CLICK NGAY để xem thông tin chi tiết về sản phẩm ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *