Nếu bạn đang băn khoăn về tính năng và ưu nhược điểm của các dòng máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO đơn thuần thì để chọn ra dòng máy lọc nước phù hợp cho gia đình sử dụng chúng tôi gợi ý cho bạn sản phẩm máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ của Geyser – giải pháp lọc nước với sức mạnh nhân đôi từ 2 công nghệ RO và Nano, mang lại nguồn nước máy ăn uống chuẩn sạch, an toàn và tiết kiệm.

Xem thêm: Máy lọc nước không nước thải, thiết bị lọc nước gia đình

1. Thế nào là máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ?

Chúng ta đều biết trên thị trường có 2 dòng máy lọc nước phổ biến là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO, cả hai dòng máy lọc nước này đều có những ưu điểm & nhược điểm nhất định, vì vậy khi tìm mua máy lọc nước thích hợp cho gia đình sử dụng bao giờ chúng ta cũng cần cân nhắc tới đặc tính, tính chất của nguồn nước, từ đó đảm bảo máy lọc nước sử dụng thích hợp và an toàn nhất.

Tìm hiểu máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ - Mua máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ chất lượng, an toàn ở đâu ?

Để khắc phục những nhược điểm và phát huy tối đa ưu điểm của các công nghệ lọc nước, các nhà nghiên cứu công nghệ tại Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước tích hợp cả hai công nghệ RO và Nano.

Máy lọc nước tích hợp hai công nghệ của Geyser không chỉ tích hợp được cả hai công nghệ lọc nước tiên tiến trên mà còn khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm riêng lẻ của từng dòng máy, từ đó đảm bảo phát huy tối đa ưu điểm của cả hai dòng máy lọc nước trên mà chỉ tích hợp ở trong cùng một sản phẩm máy lọc nước duy nhất.

2. Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước tích hợp hai công nghệ

Có thể nói dòng máy lọc nước RN Geyser với tính năng tích hợp được cả hai công nghệ RO cùng Nano đã mang lại những ưu thế tuyệt vời mà những dòng máy lọc nước thông thường không có được :  

Máy lọc nước RN Geyser cùng lúc có thể cho ra được 2 nguồn nước:  không chỉ cho ra dòng nước tinh khiết dùng cho đun nấu, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm lại đảm bảo vệ sinh mà còn cho ra dòng nước khoáng đảm bảo giữ được các vi lượng khoáng tự nhiên trong nước, sử dụng để uống trực tiếp đều cực tốt cho sức khỏe.

So với những dòng máy lọc nước thông thường khác thì máy lọc nước RN Geyser có khả năng xử lý cặn vôi tốt hơn dòng máy lọc Nano đơn thuần.

Tìm hiểu máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ - Mua máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ chất lượng, an toàn ở đâu ?

Bên cạnh đó, máy lọc nước RN Geyser  cũng phát huy ưu điểm của dòng máy lọc nước Nano, giúp tiết kiệm chi phí nước cùng chi phí điện năng tối đa, giảm thiểu lượng nước thải từ tới 60% so với máy lọc nước RO thông thường.

Máy lọc nước tích hợp hai công nghệ RN Geyser đã được tăng cường cả màng lọc RO và lõi lọc Aragon 4 trong 1 giúp gia tăng khả năng hấp thụ, loại bỏ các chất độc hại trong nước như clo, asen, amoni…. Giúp lọc nước tốt nhất, xử lý tốt nguồn nước cứng, nước nhiễm phèn, nước nhiễm cặn vôi, nước đục màu hay nước có mùi lạ….một cách triệt để.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ Geyser RO-Nano TẠI ĐÂY

Để tránh mua phải máy lọc nước Ro-Nano Geyser giả và kém chất lượng, khách hàng nên tìm mua sản phẩm chính hãng tại Cty TNHH Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền nhập khẩu & phân phối máy lọc nước Geyser độc quyền tại Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *