Để tìm mua máy lọc nước chuẩn và chất lượng cho gia đình sử dụng vốn không dễ dàng, nhất là trong thời điểm “ma trận” máy lọc nước trên thị trường ngày càng phổ biến như hiện tại.

Dưới đây là những tư vấn mua máy lọc nước chuẩn để chọn cho gia đình sử dụng mà bạn cần ghi nhớ.

1. Cân nhắc nguồn nước trong gia đình

Trước tiên muốn tìm mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình thì người dùng cần phải cân nhắc nguồn nước trong nhà, từ đó có thể nhận biết nguồn nước gia đình bạn đã đảm bảo hay chưa, nước có bị vẩn đục hay không, có cặn trắng xuất hiện khi đun nước hay không hoặc ống dẫn nước nóng có bị nhiễm Magie hoặc Canxi hay có cặn đen bám vào do bị nhiễm Mangan hay không, từ đó mới có thể chọn máy lọc nước sao cho phù hợp được.

Mẹo lựa chọn máy lọc nước thích hợp cho nguồn nước máy sông Đà

Ngoài ra khi đánh giá nguồn nước trong gia đình, nếu chúng ta thấy nguồn nước có màu sắc hay mùi vị không bình thường thì nguồn nước khẳng định cũng có vấn đề và cần được xử lý, giải quyết nhanh chóng.

Chẳng hạn với nguồn nước máy bị vỡ đường ống nước, nguồn nước máy thường xuyên gặp vấn đề và không ổn định, có dấu hiệu nhiễm phèn, nhiễm lợ hoặc nhiễm mặn thì người dùng có thể chọn sử dụng máy lọc nước RO Geyser để đảm bảo đạt được hiệu quả lọc nước cao, thu được nước dùng tinh khiết cho cả nhà.

Còn với các nguồn nước máy ổn định thông thường tốt nhất nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser với đặc tính không dùng điện, không xả thải nhằm tiết kiệm điện năng, chi phí hiệu quả cho hộ gia đình .

Vì vậy để chọn được nguồn nước chuẩn cho gia đình cùng sử dụng , chúng ta có thể  tiến hành làm xét nghiệm nguồn nước của gia đình, từ đó chọn được nguồn nước chuẩn, sạch và an toàn nhất.

2. Đánh giá chất lượng máy lọc nước

Khi mua máy lọc nước tất nhiên việc đánh giá chất lượng máy lọc nước là không thể thiếu, đặc biệt với nguồn nước ăn uống cho cả nhà cần kiểm tra chất lượng máy lọc nước kỹ càng, cẩn thận, từ đó chọn máy lọc nước chuẩn và đảm bảo để sử dụng.

Cách chọn máy lọc nước tốt và chuẩn nhất cho nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn

Quan trọng hơn là hiệu suất làm việc của máy lọc nước cũng phải đảm bảo nhu cầu sử dụng nước của gia đình, đảm bảo tính thẩm mỹ và vận hành êm ái, đảm bảo độ bền tốt và linh kiện, phụ kiện chất lượng…. đây đều là tiêu chí hàng đầu cần chú ý khi tìm mua máy lọc nước chất lượng, đảm bảo.

3. Chọn mua máy lọc nước theo khả năng tiết kiệm

Tư vấn mua máy lọc nước chất lượng dành cho nguồn nước máy ăn uống của cả nhà

Khi tìm mua máy lọc nước chất lượng chúng ta cũng cần đánh giá thêm về khả năng tiết kiệm năng lượng của các dòng máy lọc nước này, đặc biệt các chỉ tiêu đánh giá bao gồm tiết kiệm nước, tiết kiệm điện trong quá trình hoạt động, sau đó mới tới giá thành cùng chi phí bảo trì thiết bị lọc nước.

Theo những tiêu chí trên, dòng máy lọc nước Nano Geyser được đánh giá là dòng máy lọc nước có khả năng tiết kiệm tốt nhất với tiêu chí không xả thải, không dùng điện, hoàn toàn tiết kiệm nước và tiết kiệm điện năng sử dụng cho cả gia đình.

Để tìm mua máy lọc nước Nano Geyser chất lượng, khách hàng có thể liên hệ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *