Đối với những khách hàng sử dụng máy lọc nước Geyser trong thời gian dài và có nhu cầu thay lõi lọc nước Geyser thì cần chú ý cảnh giác để tránh mua phải lõi lọc nước giả trên thị trường, nhất là trong tình trạng thị trường máy lọc nước đang rối ren với hàng loạt sản phẩm hàng giả,hàng kém chất lượng hay còn được gọi là “lõi cỏ” đang ngày càng tràn lan.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp người dùng có thể nhận biết lõi lọc nước giả khi thay lõi lọc nước Geyser mà người dùng cần lưu ý.

1. Lõi lọc nước giả đang lũng đoạn thị trường

Các dòng máy lọc nước Geyser cho tới hiện tại cũng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam được nhiều năm, trong đó nhờ uy tín cùng chất lượng vượt bậc của dòng sản phẩm đã chinh phục được người tiêu dùng và ngày càng xây dựng uy tín trên thị trường Việt.

Đây cũng là lý do các hộ gia đình khi tìm mua máy lọc nước đều tìm tới nhãn hiệu máy lọc nước Geyser Nano của Nga với công nghệ hiện đại thay cho các dòng máy lọc nước thông thường.

Mẹo nhận biết lõi lọc nước giả khi thay lõi lọc nước Geyser người tiêu dùng cần biết

Tuy nhiên chính những uy tín của dòng máy lọc nước Geyser đang ngày càng lên cao lại càng khiến cho các đơn vị kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng có cơ hội sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng dưới nhãn hiệu Geyser tung ra thị trường để mê hoặc người tiêu dùng, làm thay đổi bản chất thực của máy lọc nước và khiến khách hàng hao tiền tốn của.

Thậm chí cũng có không ít khách hàng vì tham mua hàng giá rẻ cũng mua phải những dòng máy lọc nước hay lõi lọc nước Geyser kém chất lượng, khiến nguồn nước lọc không cao, chất lượng không đảm bảo và độ bền máy lọc nước kém hơn hẳn.

Đây cũng là lý do khách hàng cần có cách nhận biết lõi lọc nước thật, giả khi muốn thay lõi lọc nước Geyser để sử dụng.

2. Cách nhận biết lõi lọc nước Geyser thật, giả

Để nhận biết lõi lọc nước Geyser thật giả chuẩn, người tiêu dùng cần chú ý tới những đặc điểm sau :

  • Lõi lọc nước Geyser hàng chuẩn
  • Lõi lọc nước Geyser hàng chuẩn bao giờ cũng phải còn giữ nguyên tem và nguyên nhãn mác, màng co trước khi tiến hành lắp đặt, trong đó lõi lọc nước mới nguyên đều phải đảm bảo quy trình bảo quản kỹ càng, cẩn thận.
  • Với các loại lõi lọc nước nhập khẩu chính hãng thường có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO, CQ.
  • Các loại lõi lọc chính hãng Geyser thường được dán kèm các loại tem in mã của nhà sản xuất và tem cào từ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam với hướng dẫn kèm theo để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra xuất xứ ngay lập tức bằng điện thoại thông minh.
  • Ngoài ra với một số lõi phụ của máy lọc nước Geyser chính hãng thường được dập nổi tên thương hiệu Geyser trên thân lõi.

Xem chi tiết các cách thức để kiểm tra nguồn gốc máy lọc nước Geyser chính hãng tại đây !

 

Mẹo nhận biết lõi lọc nước giả khi thay lõi lọc nước Geyser người tiêu dùng cần biết

  • Lõi lọc nước Geyser hàng giả

Lõi lọc nước Geyser hàng giả chỉ cần nhìn vào tem nhãn mác phần nào người dùng cũng có thể nhận ra, trong đó đa phần lõi lọc số 1 và số 2 thường đã được lắp sẵn, được bóc tem sẵn và chỉ cần lắp vào cốc lọc là xong, vì thế người dùng cần hết sức chú ý

Với các dòng lõi lọc nước Geyser hàng giả thường được thay thế bằng lõi PP sợi bông ép, vì vậy lõi lọc này chỉ có thể lọc trong nước mà không thể khử canxi như lõi lọc nước thông thường khác

Còn lõi lọc nước Geyser số 2 hàng giả thường thay bằng lõi than dạng hạt của RO với chi phí thấp hơn hẳn, vì thế người dùng cũng cần kiểm tra, đánh giá cẩn thận trước khi dùng sản phẩm.

Để tìm mua lõi lọc nước Geyser chuẩn và chất lượng, người dùng có thể tìm tới các đại lý của công ty TNHH Đại Hồng Phát TẠI ĐÂY để chọn mua lõi lọc nước chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *