Việc bảo dưỡng máy lọc nước  theo đúng định kỳ luôn là yếu tố hàng đầu cần quan tâm với những người đang sử dụng máy lọc nước hiện nay, bởi chỉ khi bảo dưỡng và thay lõi lọc đúng cách và đúng thời hạn mới đảm bảo máy lọc nước hoạt động hiệu quả, có tuổi thọ lâu dài và đảm bảo năng xuất, chất lượng nước lọc tốt và an toàn nhất cho người dùng.

Dưới đây là cách bảo dưỡng máy lọc nước Nano đúng chuẩn mà người dùng cần biết.

1. Bảo dưỡng, vệ sinh hoàn nguyên định kỳ cho lõi lọc nước Aragon

Đối với các dòng máy lọc nước Nano Geyser thì lõi lọc nước nano geyser được ví như “trái tim” của dòng máy lọc nước và là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng nước sau lọc có đảm bảo hay không. Lõi lọc nước Aragon tích hợp 4 cơ chế lọc là lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ và diệt khuẩn bằng Nano bạc cho nguồn nước sạch khuẩn, an toàn và giữ nguyên khoáng chất có ích cho cơ thể, diệt trừ mọi vi khuẩn, virus gây bệnh cùng các chất độc hại khác.

Mẹo nhận biết lõi lọc nước giả khi thay lõi lọc nước Geyser người tiêu dùng cần biết

Nếu trong một thời gian dài lõi lọc này không được vệ sinh sẽ dễ dẫn đến tình trạng chất lượng nước đầu ra không đảm bảo, công suất lọc giảm hay thậm chí máy bị tắc không ra nước. Chính vì vậy khi sử dụng máy lọc nước Nano thì việc bảo dưỡng và vệ sinh lõi lọc nước định kỳ là yếu tố hết sức cần thiết.

Lõi lọc nước số 3 – Aragon có tuổi thọ sử dụng lên đến 3-4 năm tùy theo lượng nước gia đình lọc nhiều hay ít, tuy nhiên để duy trì sự lâu bền của lõi lọc này cần vệ sinh hoàn nguyên lõi lọc sau 6-8 tháng sử dụng.

2. Thay thế lõi lọc nước đúng kì hạn để đảm bảo chất lượng nước

Với người dùng máy lọc nước Nano luôn cần chú ý thay thế lõi lọc phụ máy lọc nước Nano theo đúng định kỳ, điều này sẽ giúp đảm bảo duy trì được chất lượng nước lọc luôn đạt chuẩn và đảm bảo an toàn với nguồn nước ăn uống.

Tùy thuộc vào mỗi mẫu máy lọc nước Nano sẽ có thời hạn thay thế lõi lọc cho mỗi lõi khác nhau, đo đó để có thể chủ động hơn trong việc thay thế lõi lọc định kì thì khi mua sản phẩm, người dùng nên hỏi kĩ đơn vị cung cấp về thời hạn thay thế lõi lọc của mỗi lõi cho bộ lọc nước tương ứng hoặc yêu cầu được gọi nhắc lịch bảo dưỡng, thay lõi lọc theo đúng định kì.

3. Đơn vị nào bảo dưỡng máy lọc nước Nano chuẩn và chất lượng?

Nếu để tìm đơn vị bảo dưỡng máy lọc nước Nano đúng chuẩn cho người dùng thì giải pháp tốt nhất là bạn nên tìm tới các đơn vị kinh doanh và bảo dưỡng máy lọc nước Nano uy tín, có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng để đảm bảo máy lọc nước gia đình được bảo dưỡng đúng cách và an toàn nhất.

Đối với các dòng máy lọc nước Nano Geyser tốt hơn hết người dùng nên tìm tới dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ của Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền về phân phối, cung cấp và sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước Geyser đảm bảo chính hãng.

Tư vấn mua máy lọc nước chất lượng dành cho nguồn nước máy ăn uống của cả nhà

Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước Nano Geyser tại Đại Hồng Phát khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, vì các kỹ thuật viên tại đây đều hiểu rõ nhất về nguyên lý hoạt động của máy cũng như những sự cố máy lọc nước gia đình bạn đang gặp phải, từ đó có thể hiểu rõ tình trạng máy và có giải pháp sửa chữa chuẩn xác nhất.

Với dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước Nano Geyser tại Đại Hồng Phát khách hàng cũng không cần lo bị thay thế linh kiện giả, nhái trong trường hợp máy lọc nước cần thay thế linh kiện.

Để biết thêm mọi thông tin liên hệ và yêu cầu hỗ trợ vui lòng xem tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *