Trong các dòng máy lọc nước đảm bảo chất lượng dành cho nước máy thì máy lọc nước geyser tk8 được đánh giá là một trong những dòng máy lọc nước tiêu chuẩn, chất lượng và đảm bảo cung ứng được nguồn nước sạch ăn uống an tòan cho người dùng, đây cũng là dòng máy lọc nước vừa chất lượng, an toàn lại vừa đảm bảo tiết kiệm hiệu quả mà người dùng có thể sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

1. Mối nguy hại từ nguồn nước máy ăn uống không hợp vệ sinh

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới thì tại Việt Nam mỗi năm có tới 9.000 trường hợp tử vong cùng 200.000 người mắc bệnh ung thư do sử dụng nguồn nước ô nhiễm trong sinh hoạt hàng ngày.

Hậu quả khi dùng các nguồn nước mất vệ sinh, nước máy bị nhiễm asen cao không chỉ bất tiện cho người dùng trong sinh hoạt mà còn đem lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng tới sức khỏe, trong đó người dùng nếu sử dụng nước máy nhiễm asen thường xuyên có thể xuất hiện các triệu chứng buồn nôn, mệt mỏi, giảm hồng cầu, bạch cầu, rụng tóc, da sạm, giảm trí nhớ hoặc đau mắt, rối loạn nhịp tim, viêm dạ dày hay nghiêm trọng hơn là bị ung thư cùng nhiều triệu chứng bệnh khác.

Chưa kể nguồn nước sinh hoạt nhiễm khuẩn còn khiến các bệnh dịch như giun sán, tiêu chảy, viêm não, đau mắt hột, nấm, bại liệt…. bùng lên nhanh chóng.

Đây cũng là lý do chính người dùng cần tìm chọn sử dụng các dòng máy lọc nước chất lượng, đảm bảo như máy lọc nước geyser tk8 để cung cấp nguồn nước dùng sạch và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

2. Tại sao người dùng nên sử dụng máy lọc nước máy lọc nước geyser tk8

Dòng máy lọc nước geyser tk8 được đánh giá là dòng máy lọc nước chất lượng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm cả về giá thành và chi phí sử dụng cho người dùng.

Với cấu tạo bộ lọc bao gồm 8 lõi được nhập khẩu chính hãng tại Nga, máy lọc nước Geyser tk8 không chỉ đảm bảo lọc sạch nước ô nhiễm, cung cấp nguồn nước ăn uống và sinh hoạt đảm bảo cho người dùng mà còn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong nước, đây là điều không phải các dòng máy lọc nước nào ngoài Geyser cũng có thể làm được. Máy lọc nước Nano Geyser tk8  cung cấp nguồn nước sau lọc chất lượng, cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể , là dòng máy lọc nước tốt nhất khi sử dụng cho nguồn nước máy,  thích hợp với phần lớn gia đình Việt.

Lõi lọc nước chính của Geyser tk8 là lõi lọc Aragon với 4 cơ chế lọc trong 1 giúp hấp thụ và diệt khuẩn bằng các phân tử bạc, lọc cơ học và trao đổi ion để làm mềm nước loại bỏ kim loại nặng, vi rut, vi khuẩn có hại trong nước kết hợp khoáng hóa cùng các phương pháp lọc tiên tiến, đảm bảo cung cấp cho người dùng nguồn nước sạch lý tưởng, vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe.

Với những ưu thế nổi bật của mình, máy lọc nước Geyser tk8 không chỉ lọc sạch, làm mềm nước mà còn đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa với cơ chế lọc bằng áp lực tự nhiên của nước, không dùng điện, không thải nước.

Giải pháp tiết kiệm để làm sạch nguồn nước máy ăn uống với máy lọc nước Nano Geyser tk8

Với công suất lọc nước cao hơn 10 tới 20 lần so với các dòng máy lọc nước RO thông thường, máy lọc nước Nano Geyser TK8 luôn đảm bảo nguồn nước sẵn dùng 24/24 cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser tk8 còn đảm bảo tính tiện dụng với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt ở mọi không gian trong nhà bạn, quá trình lắp đặt và bảo dưỡng cũng cực dễ dàng.

Xem thông tin chi tiết về máy lọc nước Nano Geyser TK8  TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *