Dạo quanh thị trường máy lọc nước Việt Nam có không ít “tin đồn” xoay quanh việc rằng máy lọc nước công nghệ nano chỉ có tác dụng giữ lại khoáng chứ không sạch gây nên không ít hoang mang không chỉ cho người dùng máy lọc nước Nano mà cả những ảnh hưởng tiêu cực đến các thương hiệu máy lọc nước Nano nói chung. Chắc chắn thông tin dưới đây sẽ giải đáp một cách rõ ràng thực hư tin đồn này và giúp cho người tiêu dùng có thông tin chính xác về chất lượng và hiệu quả lọc nước của máy lọc nước Nano.

Máy lọc nước nano liệu có sạch?

Máy lọc nước Nano có những ưu điểm nổi bật gì so với các dòng máy lọc nước khác:

1. Hiệu quả lọc của máy lọc nước nano
Máy lọc truyền thống lọc tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại.. đồng thời cũng vô tình loại bỏ cả những khoáng chất có lợi cho sức khỏe ra khỏi nước;do đó nguồn nước sau lọc biến nước thành nước trơ và khó hấp thụ vào cơ thể. Khác với những dòng máy lọc nước này, máy lọc nước Nano có khả năng giữ lại được hoàn toàn các khoáng chất như Canxi, Magie, Kiềm.. với hàm lượng hợp lý, có lợi cho sức khỏe. Như vậy, nguồn nước sau lọc qua máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano đảm bảo giàu khoáng chất – dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể; có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng
Máy lọc nước công nghệ nano hoàn toàn không sử dụng điện, không thải nước giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho gia đình trong quá trình sử dụng so với việc bạn sử dụng một chiếc máy lọc nước gia đình dùng điện và thải nước.

Sử dụng máy lọc nước Nano giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng

3. Công suất lọc lớn hơn
Loại máy lọc truyền thống thông thường có công suất khoảng 10 lít/giờ trong khi máy lọc Nano có thể lên tới vài chục tới vài trăm lít/giờ tùy thuộc áp lực nước của mỗi nguồn nước mà gia đình đang sử dụng.

4. Tiết kiệm không gian lắp đặt
Máy lọc truyền thống cồng kềnh, có khối lượng nặng khó di chuyển; trong khi máy lọc Nano nhỏ gọn. Chúng ta có thể treo tường, để bàn, gầm tủ để tiết kiệm diện tích gia đình và máy lọc nước nano phù hợp với mọi không gian gia đình.

5. An toàn cho người sử dụng
Máy lọc nước nano không sử dụng điện, do đó không gây chảy chậm, an toàn cho người dùng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Việc không sử dụng điện tiện cho người tiêu dùng bởi bạn đều có nước sạch để ăn uống, sinh hoạt bất kì khi nào.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã có thêm nhiều model với nhiều tính năng giúp người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với gia đình như :

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Bằng chứng xác thực đập tan “TIN ĐỒN” máy lọc nước nano chỉ giữ khoáng chứ không sạch

Hiện nay có rất nhiều “TIN ĐỒN” cho rằng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser chỉ giữ được khoáng chất nhưng lại lọc không sạch.

Việc đưa ra những thông tin này không những khiến người tiêu dùng hoang mang trong quá trình sử dụng, lựa chọn máy lọc nước mà còn gây ảnh hưởng tới thương hiệu. Đập tan những tin đồn này sau đây chúng tôi sẽ minh chứng bằng kết quả xét nghiệm nước đầu ra của các máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga….

Từ kết quả xét nghiệm này, chúng ta thấy được nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Việc những thông tin cho rằng máy lọc nước nano không sạch, không đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp là hoàn toàn sai lầm. Mong rằng với việc cung cấp thông tin này của chúng tôi giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và quyết định đầu tư máy lọc nước nano Geyser LB Nga .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Cty TNHH Đại Hồng Phát – đơn vị phân phối và bán lẻ máy lọc nước chính hãng Geyser

Địa chỉ: 211 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0937.370.786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *