Hiện nay hầu hết tại các thành phố và đô thị lớn, các hộ gia đình đều sử dụng nguồn nước sinh hoạt, ăn uống chính là nguồn nước máy. Tuy nhiên nguồn nước này cũng ẩn chứa không ít mối lo ngại về vấn đề nước cứng. Quan tâm tới vấn đề này, Geyser Ecotar đã cho ra đời dòng máy lọc nước thế hệ mới có khả năng vượt trội trong việc xử lý nước cứng,xóa tan nỗi âu lo của người tiêu dùng về việc xử lý nước cứng và những hệ quả xấu mà nước cứng đem lại cho sức khỏe – Ecotar Max

Geyser Ecotar Max – mang theo sứ mệnh bảo vệ sức khỏe khỏi nỗi lo nguồn nước cứng

Nguồn nước cứng hay còn được biết là tình trạng nguồn nước nhiễm hàm lượng kim loại trong nước cao hiện là mối nguy hại đến sức khỏe của phần lớn các hộ dân tại Việt Nam và đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội do đặc tính chung của nguồn nước tại nước ta.
Theo cuộc khảo sát của phòng chuyên gia nước thì có trên 60% các mẫu nước sinh hoạt ở Hà Nội có độ cứng cao. Đặc biệt là các khu vực: Long Biên, Hà Đông, Ba Đình, Hoàng Mai, Tân Tây Đô, Tây Hồ…
Ngay cả các khu chung cư, biệt thự cao cấp cũng không tránh khỏi những phiền toái do nước cứng gây ra

Nước cứng – mối lo ngại tới sức khỏe người tiêu dùng

Nguồn nước thế nào thì được coi là nguồn nước cứng?

Nước cứng là nước có chứa nhiều ion Ca2+ và Mg2+. Mặc dù Ca2+ và Mg2+ là 2 loại khoáng chất tốt cho cơ thể tuy nhiên khi ở hàm lượng khá cao nó sẽ là nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng cho sức khỏe gia đình.
Căn cứ vào độ cứng của nước chúng ta có thể chia nước cứng thành những loại sau:
– Nước mềm : Độ cứng từ 0 – 50mg/l.
– Nước hơi cứng : Độ cứng từ 50 – 150mg/l.
– Nước cứng : Độ cứng từ 150 – 300mg/l.
– Nước rất cứng : Độ cứng > 300mg/l.
Nước cứng gây tốn nhiều xà phòng hơn khi giặt và gây hiện tượng đóng cặn trắng trong thiết bị đun, ống dẫn nước nóng, thiết bị giải nhiệt hay lò hơi. Khi độ cứng của nước vượt quá 50 mg/l thì trong các thiết bị đun nấu đã xuất hiện cặn trắng. Việc hấp thụ vào cơ thể lượng Canxi và Magie quá nhiều sẽ gây nên bệnh sỏi thận cho cơ thể. Không ít hộ gia đình đã sử dụng biện pháp dùng máy lọc nước để xử lý vấn đề này. Thế nhưng những phương án được đưa ra vẫn chưa thực sự hiệu quả để xử lý nguồn nước này.

Giải pháp từ chuyên gia trong việc xử lý nguồn nước cứng

Bấy lâu người dân thường xuyên phải đối mặt với sự đe dọa từ ảnh hưởng của nguồn nước cứng gây ra mà chưa có biện pháp can thiệp. Thế nhưng sự ra đời của “siêu phẩm” Geyser Ecotar Max chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả nhất.


Geyser Ecotar Max là phiên bản nâng cấp dựa trên Ecotar và Geyser Max ra đời để phục vụ việc xử lý nước cứng. Bên cạnh đó, Geyser Ecotar Max đã ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon Max và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR MAX gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.
– Không dùng điện, không có nước thải, nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất của nước, không dùng bình chứa để tránh tái nhiễm khuẩn.
– Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng) .
– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….
– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.
– Khả năng xử lý các kim loại nặng, các chất phóng xạ như sắt : 92%, Clo: 99,9%, đồng: 97%….
– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.
– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.
– Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Sự ra đời của Geyser Ecotar Max chính là bước vượt trội của tập đoàn Geyser để phục vụ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt bảo đảm chất lượng của người tiêu dùng. Geyser Ecotar Max là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.
Mong rằng với sự ra đời của Ecotar MAX hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới trong công nghệ xử lý nước cứng tại Việt Nam. Để được tư vấn hỗ trợ  vui lòng liên hệ HOTLINE 0937.370.786 hoặc xem thông tin chi tiết về máy lọc nước Nano Geyser Ecotar Max TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *