Hàng triệu chiếc máy lọc nước nano Geyser đã có mặt và tới tay người tiêu dùng trong những năm gần đây từ những tính năng khác biệt của dòng sản phẩm. Thế nhưng khi mua máy lọc nước Geyser LB Nga bạn hãy cẩn trọng nếu như không muốn “tiền mất tật mang”.

Điều gì khiến máy lọc nước nano Geyser tạo nên sự khác biệt so với những dòng máy lọc nước khác?

Máy lọc nước nano geyser là dòng máy mới được phát minh của những năm đầu thế kỷ 21 và đang có xu thế phát triển mạnh mẽ trên thế giới và Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của công nghệ này là được sử dụng lõi lọc công nghệ vật liệu nano. Các lõi lọc được tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi (điển hình là Geyser Ecotar).

Điểm mạnh của công nghệ lọc nano là không dùng điện, không thải nước, lọc sạch mà vẫn giữ lại khoáng chất, phù hợp hơn cả với nguồn nước máy thành phố. Bên cạnh đó dòng máy này còn có độ bền ổn định, tuổi thọ cao, thiết kế siêu nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình.

Chính những tính năng này của sản phẩm, đã khiến máy lọc nước nano trở thành “cơn sốt” thị trường lọc nước trong những năm gần đây.

Geyser Ecotar – Các mẫu máy lọc nước Nano Geyser phổ biến nhất trên thị trường

Những sai lầm phổ biến khi mua máy lọc nước Nano Geyser

Rất nhiều gia đình băn khoăn khi quyết định mua máy lọc nước nano Geyser, làm sao để máy hoạt động ổn định, nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng. Không ít trong số đó là nhiều gia đình khi chưa có sự tìm hiểu kĩ, đã mua phải máy lọc nước không chính hãng hoặc trong quá trình sử dụng chưa tuân thủ yêu cầu nhất định.

1. Không biết chính xác tính chất nguồn nước gia đình
Không có máy lọc nước nào vạn năng, có thể giải quyết được hết tính chất nguồn nước. Do đó, khi quyết định mua máy lọc nước nào chúng ta cũng cần phải xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình. Đối với máy lọc nước nano Geyser hiện nay có nhiều model với những tính năng khác nhau phù hợp với nhiều điều kiện nguồn nước gia đình.


Máy lọc nước Nano không có hiệu quả tối ưu đối với nguồn nước nhiễm tạp chất ( nước giếng khoan, nước mưa…). Nếu là nước giếng, nước mưa thì cần qua xử lý thô đầu nguồn sau đó mới cho qua máy lọc nước được.

2. Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước nano Geyser chính hãng
Hiện nay việc xuất hiện hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng, hàng giả máy lọc nước nano Geyser LB Nga trên thị trường nhằm lừa gạt người tiêu dùng và giảm thương hiệu của Geyser. Do đó, khi quyết định mua máy lọc nước nano Geyser bạn nên lựa chọn và tìm hiểu địa chỉ cung cấp chính hãng để được bảo vệ lợi ích tối đa trong quá trình sử dụng.

3. Chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi định kỳ
Trong quá trình sử dụng, vật liệu máy lọc nước cũng sẽ tiêu hao nhất là hệ thống lõi lọc. Do đó, để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì được tuổi thọ của máy lọc nước thì yêu cầu cần phải thực hiện việc bảo hành, bảo trì máy lọc nước đúng định kỳ.

Không thay lõi lọc nước đúng định kì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra

Rất nhiều người tiêu dùng khi muốn mua máy lọc nước nano Geyser thường chưa chú trọng tới những điều này. Điều này dẫn tới sức khỏe và tuổi thọ máy lọc nước. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi quyết định lựa chọn máy lọc nước nano cho gia đình.

Trên đây là những sai lầm phổ biến mà người dùng cần chú ý để chọn mua được mẫu máy lọc nước Nano phù hợp nhất cho gia đình. Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu máy lọc nước Nano Geyser chính hãng, vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0937.370.786 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *