Thực trạng nguồn nước sinh hoạt hiện nay thường nhiễm hàm lượng Asen, Ecoli.. vượt mức cho phép, nguồn nước có mùi Clo nồng nặc, đường ống nước rò rỉ và có nhiều cặn trắng bám vào ống nước…. khiến cho nguồn nước dùng của gia đình không được đảm bảo.

Lúc này tốt nhất gia đình bạn nên lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình chất lượng, đảm bảo để loại bỏ tình trạng trên, cung cấp nguồn nước sinh hoạt an toàn và sạch cho gia đình sử dụng.

1. Hệ thống lọc nước gia đình nào chất lượng nhất trên thị trường hiện nay?

Có thể nói trong số những đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước an toàn và chất lượng trên thị trường, hệ thống lọc nước của thương hiệu Geyser nhập khẩu từ Nga chính là đơn vị đi đầu về chất lượng, đảm bảo xử lý nguồn nước đầu vào chu đáo và cung cấp nước sạch cho người dùng.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nào trên thị trường hiện nay thực sự chất lượng và hiệu quả.

Sử dụng hệ thống lọc nước Geyser có thể giúp bạn xử lý được mọi vấn đề về nước sinh hoạt mà gia đình bạn đang gặp phải, bao gồm cả tình trạng gỉ sét, rong rêu và bụi bẩn có trong nước, nước đóng cặn, có màu và mùi lạ, nước sặc mùi Clo hay nước nhiễm dung môi công nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, chì, Assen, thủy ngân cùng những tác nhân có hại khác.

Hệ thống lọc nước Geyser còn có khả năng diệt sạch vi khuẩn cùng virus gây mầm bệnh, cung cấp nguồn nước sạch uống luôn hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe.

Đối với người dùng sử dụng hệ thống lọc nước Geyser còn được hỗ trợ khắc phục từ xa, thường xuyên kiểm tra hệ thống khi có sự cố xảy ra, bảo vệ các thiết bị trong hệ thống lọc nước, vệ sinh hoàn nguyên định kỳ 6-8 tháng một lần.

2. Điểm nổi bật của hệ thống lọc nước Geyser là gì?

Hệ thống lọc nước Geyser chính là một trong những đơn vị đi đầu về các hệ thống lọc nước và máy lọc nước với nhiều dòng máy đa dạng tại Việt Nam, là nhãn hiệu uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nào trên thị trường hiện nay thực sự chất lượng và hiệu quả.

Áp dụng những công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới, máy lọc nước Geyser  có thể xử lý được mọi nguồn nước, loại bỏ các chất độc hại có trong nước mà còn loại sạch bỏ cặn bẩn, vẩn đục cùng các chất lơ lửng trong nước, lọc sạch các chất hóa học, chất hữu cơ hoặc vô cơ cùng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng gây nguy hiểm như thủy ngân, Asen, chì…. Và diệt sạch vi khuẩn cùng mầm bệnh có trong nước, cung cấp cho người dùng nguồn nước ăn uống siêu an toàn, bảo vệ sức khỏe mà không cần đun sôi.

Thêm vào đó, hệ thống lọc nước Geyser với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, điều này tạo sự tiện dụng cực lớn cho người dùng và thậm chí còn làm tiết kiệm diện tích tối đa cho căn nhà của bạn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới mỹ quan nội thất.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nào trên thị trường hiện nay thực sự chất lượng và hiệu quả.

Người dùng sử dụng hệ thống lọc nước Geyser cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi sau khi mua hàng, chưa kể hệ thống lọc nước Geyser cung cấp cũng có tuổi thọ lâu dài, khả năng tiết kiệm nước và tiết kiệm điện năng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm lọc nước khác trên thị trường

Để tìm hiểu về các hệ thống lọc nước của Geyser và nhận tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi ngay đến HOTLINE 0937 370 768 hoặc tìm tới các đại lý của Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lọc nước của Geyser tại Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *