Với những gia đình đang không biết nên tìm mua bình lọc nước gia đình loại nào tốt để phù hợp với nhu cầu sử dụng nước ăn uống cho 3-5 người cũng như tìm kiếm sản phẩm có chất lượng đảm bảo thì có thể tìm hiểu bài viết dưới đây. Geyser sẽ tư vấn tới bạn đọc cách tìm mua bình lọc nước gia đình tốt và thích hợp nhất.

1. Chọn mua bình lọc nước gia đình theo tính năng

Người dùng khi tìm mua bình lọc nước gia đình có thể căn cứ theo tính năng của bình lọc để chọn được bình lọc nước gia đình hợp lý nhất, trong đó ở thời điểm hiện tại có 2 dòng bình lọc nước phổ biến là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO, cả hai dòng bình lọc nước đều có thể lọc sạch vi khuẩn có trong nước và cung cấp nước sạch cho người dùng.

Tư vấn người dùng tìm mua bình lọc nước uống trực tiếp đảm bảo an toàn, tiết kiệm

Bình lọc nước RO lọc sạch hoàn toàn vi khuẩn, hiệu quả trong việc loại bỏ cặn bẩn trong nước, đặc biệt là cặn đá vôi và mang lại nguồn nước tinh khiết 100%. Còn bình lọc nước Nano thì có khả năng diệt khuẩn cao, loại bỏ kim loại nặng, làm mềm nước và đảm bảo nguồn nước sau lọc còn  giữ được các khoáng chất có lợi trong nước, cung cấp nguồn nước ăn uống sạch an toàn cho người dùng.

2. Mua bình lọc nước theo nhu cầu sử dụng

Để chọn mua được một chiếc bình lọc nước uống trực tiếp thực sự chất lượng và hiệu quả không thể bỏ qua việc xem xét nhu cầu sử dụng để chọn ra thiết bị có công suất phù hợp nhất.

Giải pháp tiết kiệm để làm sạch nguồn nước máy ăn uống với máy lọc nước Nano Geyser tk8

Với nhu cầu sử dụng nước cho gia đình 3-6 người hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm có công suất vừa phải tối thiểu từ 15l/h trở nên. Còn đối với doanh nghiệp, nhà hàng, công sở, trường học… với nhu cầu sử dụng nước uống cao thì nên chọn dùng các loại bình lọc nước uống trực tiếp có công suất lớn hơn từ 30 – 1000L/H tùy thuộc vào lượng nước cần cung cấp.

3. Chọn mua bình lọc nước phù hợp với đặc điểm nguồn nước gia đình đang sử dụng

Để hiệu quả lọc và xử lý nguồn nước ăn uống hàng ngày được tốt nhất, yếu tố then chốt khi chọn mua bình lọc nước uống trực tiếp chính là lựa chọn sản phẩm có khả năng xử lý tốt nhất những vấn đề mà nguồn nước của gia đình đang gặp phải. Hay nói cách khác là cần nắm được đặc điểm nguồn nước trước khi chọn mua thiết bị lọc nước.

Với nguồn nước có chất lượng kém, nhiều cặn đá vôi, nước nhiễm phèn nặng, có áp lực thấp như nước giếng khoan thì giải pháp tốt nhất là sử dụng bình lọc nước RO

Tại sao máy lọc nước của Nga lại được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng ?

Tuy nhiên với nguồn nước máy sạch đã qua xử lý thô, có áp lực tốt, không quá nhiều cặn thì hoàn toàn có thể sử dụng bình lọc nước Nano để có được nguồn nước sạch giàu khoáng và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng

Với các dòng bình lọc nước trên thị trường, bình lọc nước của Geyser được đánh giá là thương hiệu bình lọc nước uống trực tiếp số 1 tại Nga, được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bình lọc nước Geyser với các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo cùng độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và có chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi ưu đãi cho người mua hàng.

Xem chi tiết về các dòng sản phẩm lọc nước uống trực tiếp của Geyser TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *