Nếu gia đình bạn đang tìm mua bình lọc nước RO nhưng không biết nên mua bình lọc nước nào của hãng nào và mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn, chọn mua bình lọc nước phù hợp nhất và hiệu quả nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem thêm: Nên mua máy lọc nước của hãng nào, máy lọc nước gia đình không dùng điện

1. Công nghệ lọc nước RO tiên tiến của Geyser

Bình lọc nước RO là dòng bình lọc nước có sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến,với khe hở siêu nhỏ có thể diệt khuẩn triệt để, nước sau khi qua màng lọc đảm bảo chuẩn sạch và hoàn toàn tinh khiết, đảm bảo độ sạch tối đa của nước.

Nên mua bình lọc nước RO ở đâu thì đảm bảo chất lượng tốt ?

Đặc biệt khác với các dòng bình lọc nước RO thông thường, máy lọc nước RO mới nhất của Geyser Nga – RO Geyser Prestige PM không chỉ lọc sạch mọi nguồn nước mà còn cho ra đồng thời được cả nước tinh khiết (dùng để đun nấu) và nước giàu khoáng chất (uống trực tiếp) với hàm lượng khoáng Canxi lên đến 40mg giúp bổ sung canxi cho cơ thể và phòng chống loãng xương hiệu quả. Khả năng tạo khoáng của RO Geyser Prestige PM đã được kiểm chứng và cấp bằng sáng chế tại Nga.

Xem chi tiết các sản phẩm bình lọc nước RO Geyser TẠI ĐÂY

2. Mua bình lọc nước RO Geyser ở đâu thì tốt ?

Trước tình trạng bình lọc nước RO nhái giả tràn lan trên thị trường thì người dùng chọn mua bình lọc nước RO của Geyser cần chú ý  tìm mua máy lọc nước tại các đơn vị uy tín, đảm bảo  chính hãng chất lượng.

Ngoài ra để tránh trường hợp mua phải máy lọc nước RO Geyser nhái giả, người tiêu dùng cần tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ các dấu hiệu nhận biết bình lọc nước RO thật giả kèm theo những văn bản liên quan đến xuất xứ của sản phẩm như CO, CQ đối với các loại bình lọc nước RO nhập khẩu.

Tổng hợp các dòng máy lọc nước uống gia đình tại Geyser được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất

Bên cạnh đó, trước khi mua hàng tốt nhất người dùng nên cân nhắc nhu cầu sử dùng bình lọc nước của gia đình, tìm hiểu kỹ từng dòng sản phẩm bình lọc nước trên thị trường, đánh giá tính năng của từng dòng và từ đó chọn được dòng bình lọc nước phù hợp với nhu cầu người dùng nhất.

Đối với các loại bình lọc nước Geyser RO, để đảm bảo tin cậy, an toàn khách hàng nên tìm mua tại các địa chỉ đại lý được phân phối bởi công ty TNHH Đại Hồng Phát- Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền nhãn hiệu bình lọc nước Geyser nhập khẩu từ Nga.

Với khách hàng mua bình lọc nước RO Geyser tại Đại Hồng Phát chúng tôi có thể cam kết các dòng bình lọc nước Geyser đảm bảo chính hãng , được  nhập khẩu 100% từ Nga, có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng và có chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Để tìm mua bình lọc nước Geyser tại Đại Hồng Phát khách hàng tham khảo các địa chỉ uy tín TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *