Máy lọc nước công nghệ Ro của Geyser là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Liên bang Nga được đông đảo người dùng Việt tin dùng. Vậy dòng máy lọc nước này có ưu điểm nào khiến người dùng quan tâm đặc biệt tới như vậy ? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Máy lọc nước Ro Geyser sử dụng vật liệu đạt chuẩn Châu Âu với khả năng lọc sạch mọi nguồn nước

Người dùng máy lọc nước Ro của Geyser hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và vật liệu lọc của máy lọc nước RO Geyser với 100% cốc lọc được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp, vật liệu lọc được kiểm nghiệm trên dây chuyền khắt khe theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo tối ưu về chất lượng sản phẩm.

Máy lọc nước RO Geyser có gì khác biệt với các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường ?

Màng lọc Ro của sản phẩm với kích thước siêu nhỏ lên tới  0,0001 micron có thể lọc sạch tới 99,9% chất ô nhiễm có trong nguồn nước, giúp nguồn nước hoàn toàn không bị đóng cặn váng và cung cấp nguồn nước uống ngay không cần đun nấu, đạt tiêu chuẩn an toàn Bộ Y Tế đề ra.

Với cấu hình mạnh mẽ, máy lọc nước RO Geyser cam kết khả năng lọc sạch được mọi nguồn nước sinh hoạt có chất lượng thấp nhất tại Việt Nam, cho ra nguồn nước uống ngay, đảm bảo chuẩn sạch và an toàn cho sức khỏe.

2. Tính năng nổi trội của máy lọc nước Ro Geyser

Máy lọc nước Ro Geyser là dòng máy lọc nước uy tín và chất lượng tại Nga. Tại Việt Nam, hiệu quả lọc vượt trội của máy lọc nước RO Geyser đã được kiểm chứng và xác thực tại Viện Hóa học và công nghệ Việt Nam và Viện Pasteur Sài Gòn.

Dòng máy lọc nước RO Geyser sử dụng điện năng để tạo áp lực thẩm thấu ngược khi lọc nước, tới khi bình chứa nước lọc đã đầy máy sẽ tự động ngắt điện và dừng hoạt động. Bên cạnh đó, bộ phận đổi nguồn điện đảm bảo cho người dùng dù cắm điện cho máy lọc nước suốt tháng cũng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa, hoàn toàn không cần lo lắng tốn điện khi dùng máy lọc nước.

Máy lọc nước RO Geyser có gì khác biệt với các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường ?

Nếu người dùng lo lắng sử dụng máy lọc nước Ro sẽ không có khoáng chất trong nước thì dòng máy lọc nước RO của Geyser với công nghệ tạo khoáng hiện đại hoàn toàn đánh tan nỗi lo này của người dùng, đây cũng là dòng máy lọc nước thông minh có khả năng khử khoáng và diệt khuẩn có trong nước, cung cấp cho người dùng nguồn nước giàu khoáng chất cực tốt cho sức khỏe.

Không chỉ vậy với dòng máy lọc nước RO cao cấp của Geyser – Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc còn có khả năng cho ra đồng thời được cả hai nguồn nước tinh khiết và nước khoáng giàu Canxi giúp tối ưu nhu cầu sử dụng, bổ sung khoáng chất cho cơ thể, hiệu quả trong việc phòng chống bệnh loãng xương ở người già và trẻ em.

3. Máy lọc nước Ro Geyser với mẫu mã đa dạng và các dòng máy với chi phí phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn hộ gia đình Việt.

Máy lọc nước RO Geyser có gì khác biệt với các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường ?

Máy lọc nước RO Geyser đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn là chỉ một lựa chọn duy nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, mức thu nhập và mức chi trả khác nhau của mỗi hộ gia đình mà Geyser đem đến cho người dùng rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng với giá thành thừ thấp đến cao giúp người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn và có thể sắm cho gia đình một thiết bị lọc nước gia đình không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước RO Geyser chính hãng TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *