Trong tình trạng nguồn nước sạch đang bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp tốt nhất để cung cấp nguồn nước ăn uống sạch và an toàn cho cả gia đình, trong đó máy lọc nước công nghệ Nano được xem là dòng máy lọc nước phù hợp nhất dùng cho nguồn nước máy. Vậy nên dùng máy lọc nước Nano nào tốt và đảm bảo ? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

1. Thế nào là công nghệ lọc nước Nano

Máy lọc nước dùng công nghệ Nano là dòng máy lọc nước sử dụng các vật liệu lọc Nano với 4 cơ chế lọc : lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn và virut với nano bạc, đảm bảo lọc sạch vi khuẩn cùng các chất có hại trong nước mà vẫn giữ lại toàn bộ khoáng chất có ích trong nước, cung cấp cho người dùng nguồn nước an toàn và có lợi cho sức khỏe.  

Người dùng nên chọn máy lọc nước Nano nào tốt cho nguồn nước máy ăn uống ?

Bên cạnh đó, máy lọc nước Nano còn có ưu điểm trong việc tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho người dùng nhờ cơ chế lọc bằng áp lực tự nhiên của nước, hoàn toàn không sử dụng điện và thải nước, tiết kiệm 100% chi phí điện nước so với các dòng máy lọc RO.

2. Nên mua máy lọc nước Nano nào tốt nhất cho gia đình ?

Nhắc đến các thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano thì cái tên luôn được nhắc đến đầu tiên luôn là Geyser – thương hiệu máy lọc nước Nano hàng đầu đến từ nước Nga và cũng là thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lọc Nano vào sử dụng trong các thiết bị lọc nước. Trong những năm gần đây, Geyser cũng chính là thương hiệu máy lọc nước Nano tốt nhất và được tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Người dùng nên chọn máy lọc nước Nano nào tốt cho nguồn nước máy ăn uống ?

Máy lọc nước Nano Geyser được nhập khẩu 100% từ Nga, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Châu Âu, chất lượng sản phẩm cũng đặc biệt được đảm bảo cũng thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt với mọi điều kiện không gian chật hẹp nhất.

Ngoài ra máy lọc nước  Nano Geyser còn được đông đảo chuyên gia cùng người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm lọc nước chất lượng bậc nhất trong tất cả các nhãn hiệu máy lọc nước Nano ở thời điểm hiện tại, đảm bảo cung cấp nguồn nước uống luôn tốt cho sức khỏe.

3. Mua máy lọc nước Nano Geyser ở đâu đảm bảo chính hãng ?

Người dùng nên chọn máy lọc nước Nano nào tốt cho nguồn nước máy ăn uống ?

Hiện nay tại Việt Nam có không ít các đơn vị bán lẻ và cung cấp máy lọc nước Nano Geyser, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chính hãng. Trước thị trường máy lọc nước ngày càng sôi động, không ít người chuyển sang bán hàng nhái giả, máy lọc nước trộn vật liệu lọc kém chất lượng… hòng trục lợi. Chính vì vậy, người dùng cần tỉnh táo hơn trong việc tìm mua máy lọc nước Nano Geyser đảm bảo chính hãng từ các địa chỉ uy tín.

Máy lọc nước Geyser hiện được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát. Để đảm bảo mua được máy lọc nước Nano tốt, đảm bảo chính hãng, bạn có thể liên hệ và chọn mua các mẫu máy lọc nước Nano Geyser chính hãng TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *