Máy lọc nước Geyser là thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu chất lượng cao được nhiều người dùng trên thị trường ưa chuộng, tuy nhiên chính độ tin cậy của nhãn hiệu càng khiến không ít đơn vị tìm cách làm nhái và làm giả dòng sản phẩm này để kiếm lợi nhuận, vì vậy khi mua hàng người tiêu dùng cần có cách phân biệt lõi lọc nước Geyser thật giả để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhất.

1. Lõi lọc nước Geyser thật có những dấu hiệu nào ?

Điều đầu tiên chúng ta cần xác nhận trước tiên chính là nguồn gốc của lõi lọc. Tại những đơn vị, đại lý có kinh doanh lõi lọc nước Geyser chuẩn chất lượng bao giờ cũng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, vì vậy người mua hàng có thể kiểm tra trước nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo tính tin cậy khi mua.

Thông thường, với những lõi lọc nước Geyser chuẩn chất lượng bao giờ các lõi lọc nước luôn giữ nguyên tem cùng nhãn mác trước khi lắp để khách hàng có thể kiểm tra, trong đó lõi lọc nước đều được bảo quản vô cùng cẩn thận, chỉ tới thời điểm lắp máy lọc nước mới được bóc tem và hộp bảo quản ra.

Các lõi lọc nước Geyser gồm :

+ Lõi lọc Cation được sản xuất từ những hạt nhựa mang điện tích giúp xử lý và làm mềm nước cứng, loại bỏ kim loại nặng cùng các tạp chất gỉ sét có trong nước

+ Lõi lọc than hoạt tính được làm từ sợi Carbon nhân tạo chất lượng cao có thể cải thiện hương vị, màu sắc cùng độ trong có trong nước, loại bỏ mùi hôi trong nước và tăng cường hấp thụ các chất độc hại.

+ Lõi lọc Aragon được làm bằng vật liệu composite giúp diệt khuẩn tối đa trong nước, lọc sạch các tạp chất cơ học cùng hợp chất hữu cơ và những hóa chất độc hại khác

+ Lõi tạo khoáng với cấu trúc san hô xốp làm tăng độ ngọt và tạo vị cho nguồn nước đầu ra

+ Lõi tạo vị được làm bằng đá Maifan và 20 loại khoáng chất, được xử lý cấp độ nano, tạo ra ion âm, tia hồng ngoại xa, lõi lọc này giúp cân bằng độ PH trong nước, kích hoạt phân tử nước làm tăng oxi, tạo ra nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể.

+ Màng lọc RO vontron với cơ chế lọc thẩm thấu ngược, lọc sạch hoàn toàn các hợp chất và tạp chất trong nước, cho ra nguồn nước tinh khiết.

Phân biệt lõi lọc nước Geyser thật giả như thế nào ?

Lõi lọc GAC – than hoạt tính dạng hạt

Lõi lọc chính hãng của Geyser không chỉ đảm bảo chất lượng lọc cao mà còn có tuổi thọ cực lâu bền.

2. Lõi lọc Geyser giả có dấu hiệu nào ?

Khác với lõi lọc Geyser chính hãng, các lõi lọc Geyser giả thường có hai lõi lọc đã được bóc tem và lắp đặt sẵn vào trong cốc lọc , trong đó lõi lọc Cation được thay thế bằng lõi PP sợi bông ép và khi lọc nước chỉ có công dụng lọc trong, hoàn toàn không khử canxi như những lõi lọc khác.

Lõi lọc than hoạt tính được thay bằng lõi than dạng hạt của máy Ro với chi phí thấp hơn nhiều so với lõi lọc thật nguyên bản.

Đặc biệt lõi lọc Aragon hàng giả thường có khe hở vật liệu lớn hơn nhiều so với lõi lọc nước thật, giá thay thế lõi lại cực rẻ nên đây cũng là lõi lọc tâm điểm của hàng giá rẻ được bày bán trên thị trường.

Phân biệt lõi lọc nước Geyser thật giả như thế nào ?

Lõi lọc CTO – than hoạt tính dạng ép

Thường lõi lọc Aragon là lõi Nano phủ bạc và được hút chân không cẩn thận khi đóng gói, được bao bọc bởi nhiều lớp nilon cực bền và thân lõi đều ghi rõ tem nhãn, ngày sản xuất và nơi sản xuất nên với những lõi lọc giả hoàn toàn không có được điều này.

Hơn thế, lõi lọc Aragon nếu tiếp xúc với không khí từ 2 tới 3 tiếng có thể làm mất tác dụng lọc nước của lõi lọc, mất đi khả năng khử khuẩn nên lõi lọc thật thường chỉ tháo bao bì khi hoàn thành các khâu đấu nước và lắp xong 2 lõi lọc đầu.

Lõi lọc Aragon Bio

Hi vọng những tư vấn trên đây có thể giúp người dùng chọn mua được lõi lọc nước Geyser đúng chuẩn và chất lượng để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *