Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại nước uống khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nước nào cũng tốt như những lời quảng bá. Theo các chuyên gia, nước Alkaline mang lại cho cơ thể bạn những tác dụng tuyệt vời.

Nước kiềm Ion-hóa còn được gọi là nước khử oxy hóa hay nước Alkaline . Nguyên tắc dùng để tạo ra nước kiềm ion-hóa và khử oxy hóa đều giống nhau.

Ðặc tính quan trọng nhất của nước này là khả năng khử oxygen hoạt tính bằng mức độ ORP (Oxidation-Reduction Potential/Khả năng chống Oxýt hóa). Những người uống nước kiềm ion-hóa đều đặn có khả năng loại acid uric ra khỏi máu 10 lần nhiều hơn người không uống nước này. Nước kiềm ion-hóa có tác dụng làm giảm acid uric trong máu.

Nước nước Alkaline là loại nước khử điện phân. Nước này ngừa sự oxýt hóa của cơ thể. Chúng ta bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể (metabolism). Nước này loại ra ngoài, các độc chất và vi trùng. Nó cân bằng lưu lượng máu và bạch huyết cầu.

Nước điện giải Alkaline hội đủ tất cả những điều kiện và đặc tính để trở thành loại nước lý tưởng. Nước uống lý tưởng có nồng độ pH 8.0 đến 9.0. Khả năng chống oxyt hóa (ORP) là từ -200mv đến -400mv.

co-hay-khong-nen-uong-nuoc-alkaline

Nước uống tốt không thể mang tính chất acít được. Nước uống với độ ORP âm là tốt nhất cho cơ thể chúng ta. Nước điện giải Alkaline chứa nhiều hydrogen hoạt tính.

Nước điện giải Alkaline làm ngưng lại tình trạng thừa oxygen hoạt tính (gốc tự do) mà đem lại dồi dào hydrogen hoạt tính (chống lão hóa). Ký hiệu hóa học của Oxygen là O2, của Hydrogen là H2. Oxygen hoạt tính là một gốc tự do (O). Hydrogen hoạt tính là một chất chống oxýt hóa (H). Oxygen hoạt tính kết hợp với Hydrogen hoạt tính tạo nên H2O (nước nguyên chất) không hại môi trường và cơ thể chúng ta.

Nước điện giải Alkaline mang đến tính chất dinh dưỡng tối đa trong thực phẩm của chúng ta. Nó là một chất dẫn nhiệt rất tốt làm chin thức ăn rất nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Nó làm cho thức ăn dễ tiêu hóa và gíup cho việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng một cách hữu hiệu. Nó cũng giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể và giúp tiểu tiện dễ dàng, phòng ngừa bệnh táo bón. Những chất thải từ khắp cơ thể được loại bỏ hữu hiệu hơn nên phân không hôi do sự cải thiện trong hệ thực vật trong đường ruột. Phương thức này làm sạch cơ thể con người.

Máy lọc nước dưỡng sinh ion kiềm Alkaline được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga, chất lượng cao nhờ quá trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, yêu cầu nghiêm ngặt từ khâu lắp ráp, bảo quản, thử nghiệm, vận chuyển…đều theo tiêu chuẩn Nga – tiêu chuẩn Châu Âu hơn hẳn các dòng máy lắp ráp thông thường.

Để đáp ứng nhu cầu về nước giàu khoáng chất, máy lọc nước dưỡng sinh ion kiềm Alkaline tích hợp máy tạo nước kiềm Ion Alkaline và máy lọc nước RO trong 1 thiết bị duy nhất. Máy lọc nước KOCH-ORP thực sự tiện nghi cho mọi gia đình hoặc văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *